Ras's Blog

The Divas and Win Royal Paragon Hall 2 14 Dec 2015 19.00

Posted on: January 4, 2015

The Divas and Winคอนเสิร์ตที่รวบรวบดีวา นักร้องเสียงดี มารวมตัวกัน หญิง 4 ชาย 1 ได้แก่ คุณ นัดดา วิยะกาญจน์, วิยะดา, อุ้ย รวิวรรณ, นรีกระจ่าง และ วิน จัดแสดงที่ Royal Paragon Hall 2 มาดูแบบไม่คาดหวัง แต่ได้กลับไปคือความประทับใจในพลังเสียงยามที่คุณร้องเพลงของตัวเองและร่วมแจมกัน

เปิดด้วยสาวๆ ทั้ง 4 คน นัดดา วิยะดา รวิวรรณ และ นรีกระจ่าง ในเพลง Lady Marmalade กับชุดที่ถอดออกมาจากหนังเลย ต่อด้วย วินในเพลง Treasure นัดดากับรวิวรรณมาพบกันอีกในเพลง When you believe  ในชุดราตรี ส่วนนรีกระจ่างกับวิยะดามาในชุดเจ้าสาว กับเพลง Like A Virgin ช่างเข้ากั๊นเข้ากัน พี่ตุ๊ก วิยะดาบอกว่า ใครน่ะ เลือกเพลงให้ พูดคุยกันพอหอมปากหอมคอ วิน/จุ๋ม นรีกระจ่าง ร้องคู่ในเพลง Nobody wants to be lonely  ตั้งใจร้องกันมาก แนะนำคอรัสคนหนึ่ง คือ พัชรา ดีล่า เจ้าของเพลงโสมส่องแสง แล้วก็โชว์เพลง คนของเธอ แบบ Jazz คุณชัชวาลมาเป่า Saxophone ให้ แล้วร้องเพลงด้วยจ้า มีมุขเล็กๆ กับไมค์ที่มาตั้งให้แบบผิดด้าน (ผิดพลาดทางเทคนิคนั่นแหละ) ในเพลงThe One You Love  และเล่นดนตรีต่อในเพลง ความรักเพรียกหา โดย นรีกระจ่าง Coco Jazz สั้นๆ

นรีกระจ่างเต็มเพลงในเพลง เจ็บนี้อีกนาน และ รักฉันวันละนิด คุยว่า เมื่อก่อนขี้อาย ต้นแบบคือ พี่อุ้ย รวิวรรณ ไปประกวดในรายการ Concert Contest ใช้เพลงเพราะเราเข้าใจ วันนี้เลยขอร้องเพลงนี้ เพราะเราเข้าใจ อุ้ย รวิวรรณมาแจมด้วย  พูดุคยกันน่ารักๆ สนิทกันดี ชวนกันกินตลอด 2 สาวร้องเพลงของ พี่ตุ๊ก วิยะดา กับกีตาร์ 2 ตัว ในเพลง คนพิเศษ ในบรรยากาศแบบสบายๆ นั่งเก้าอี้ด้วย พี่ตุ๊ก เดินมาแจม แต่ไม่เข้าไปนั่ง เข้าใจว่ากลัวจะโชว์ของเพราะกระโปรงแอบสั้นเหลือเกิน โทนชุด 3 สาวหวานมากกกก ตุ๊กบอกว่า เอาเพลงพี่มาร้อง อย่าร้องดีกว่าต้นฉบับ เดี๋ยวจะหากินไม่ได้ จากนั้นทั้งสามคนก็ร้องเพลงพี่ชายที่แสนดี จบเพลง ตุ๊กเผาตัวเองว่ายืมรถน้องสาวที่แสนดี อุ้ย ไปใช้ แล้วเอาไปชน โทรบอกน้อง น้องถามคำแรกเลย พี่เป็นอะไรรึเปล่า อยู่ไหน เดี๋ยวอุ้ยไปหา น้องไม่ถามถึงรถสักคำ

อุ้ย จุ๋ม

ตุ๊ก วิยะดา ในเพลง ขอจันทร์ วินออกมาแจมในเพลง เพียงแค่ใจเรารักกัน แซวกันเอง บอกว่า ตุ๊กใส่ชุดนี้แล้วเหมือน แน่นเหมือนนนทิยา ส่วนวินก็เหมือนไก่ สมพล

วิยะดา กับพระจันทร์

เปิดตัวขุ่นแม่ นัดดา มาเต็มมากกก ลีลา ท่าทาง เหมือนนั่งดููโชว์ฝรั่ง กับเพลง เสน่หา, ลมหวล,มารยาเพลงนี้เป็นเพลงที่เคยได้ยินตอนประกวดร้องเพลงสมัยก่อน ตัวจริง เสียงจริงร้องได้เด็ดขาดมาก บรรเลงเพลงเจมส์บอน ขณะที่นัดดาแต่งชุดในเงามืด แล้วเข้าช่วงร้อง ในเพลงประกอบหนังเรื่อง James Bond ไม่แน่ใจว่าเพลงอะไร

ช่วงต่อไปเป็นช่วงของแขกรับเชิญ สุนทรี จวบสมัย เพลงประกอบเปาบุ้นจิ้น ผู้ชนะเลิศสยามกลกาล 2526 คนแรก มาร้องคอรัสให้ด้วย ต่อด้วย เก่ง The Voice (แด่คนเคยรัก) ในเพลง Everything I do I do it for you, Rolling into the Deep  ต้น AF8 – The Greatest Love of All, Livin La Vida Loca

4 สาว Woman in Love, Move Move วินมาแจม รับดอกไม้แล้วก็ชวนเต้นกันต่อในเพลง Dance With Me คนลุกมาเต้นรำกันด้วยบ้าง เพลง 1 2 3, The Game of Love, Can’t Take My Eyes off You, I Love the Nightlife  

หมู่มวล

หมู่มวล 2

เป็นคอนเสิร์ตที่อิ่มกับเสียงเพลงนะ เสียงดีกันทุกคน แม้เพลงอาจจะแค่คุ้นๆ แต่ก็ถือว่ามาฟังเพลงแตกต่างบ้าง กับนักร้องเสียงดี ลีลาเด่น

วันเสาร์ที่ 14 ธันวาคม 2557 เวลา 19.00 น. Royal Paragon Hall 2

บัตร ที่นั่งราคา 2 พันบาท ขอบคุณผู้สนับสนุนจ้า ชิงบัตรได้จากทรูวิชันส์

ผู้ร่วมขบวนการ พี่สาว

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Advertisements

Categories

%d bloggers like this: