Ras's Blog

6 2 13 Dance Fever Restage 10/11/13

Posted on: December 7, 2013

Poster

ลาภลอยมาค่ะงานนี้ เดิมไม่ได้ตั้งใจจะดู คือ อยากดูแต่ไม่อยากเสียงตังค์ ก็เลยไม่ได้ซื้อบัตร กะว่า จะเล่นเกมเผื่อได้บัตรมา แต่เล่นแล้วก็ไม่ได้ สิ่งที่ได้คือ ขายบัตรต่อบ้าง และแล้วสุดท้ายก็ ได้บัตรมาเพราะมีคนไปดูไม่ได้ ยกให้มาเลยฟรีๆ บัตรราคา 3000 บาทนะคะ ที่นั่งอย่างฟินเลย อยู่ข้างเวที แถวที่ 2 นั่งแสตนด์ เคยบ่นๆ กะพี่สาวว่า ไม่เคยนั่งตรงนั้นเลย ท้ายสุดก็ได้นั่ง ต้องขอขอบพระคุณพี่ๆ ที่เผื่อแผ่มาให้น้องด้วยนะคะ ^^

คอนเสิร์ตเริ่มต้น ณ เวลา 20.00 น. เปิดมาก็เจอกับ เจ้าพ่อเพลงแดนซ์ นายเจก่อนในเพลง All I wanna do ตามมาด้วย เจ้าแม่เพลงแดนซ์ คริสตินา – ไม่ยากหรอก นัท มีเรีย – เดี๋ยวนะ มอส- เหลวไหล UHT – UHT นี่และเพื่อน ทาทา – อาโบเดเบ จากนั้นก็มาพูดคุย ทุกคนพูดกันคนละนิดละหน่อย มาร่วมสร้างประวัติศาสตร์ 2 รอบ 2 หมื่นคน  ฝ่ารถติดมหาโหด เจมีแซวนัท จะมีอะไรใหญ่ไปกว่าไหล่ของอั้ม อธิชาติ ได้ยินเสียง UHT พยายามจะพูด เจบอก อ้าว UHT มาด้วยเหรอ เอกกี้เลยบอกว่า ช่วยใ้ห้เกียรติผู้ชายของฉันด้วย ทั้ง 4 คน จากนั้นก็เดินไปตามจุดต่างๆของเวที เพื่อทักทายคนดู เวที 360 องศา เจบอก เหมือนโต๊ะกลม หมูหันทาทา, ปลาแรดนึ่งมะนาว (มาทางเอกกี้)
1
เปิดโชว์คนแรก กับ เจ เล่นเลเซอร์ตั้งแต่แรกเลย เท่ดีนะ กับเพลง ฝากเลี้ยง, ประมาณนี้หรือเปล่า, ก็ใครมันจะไปรู้ล่ะ แคทลียา อิงลิช มาแจมด้วย ในชุดชมพูเชียว

2

4

3
ช่วงของคริสตินา นินจา, ฉันจะรอดู, ใครจะไปยกมือขึ้น ปิดด้วย เจ้าทุยอยู่ไหน ปีเตอร์ คอร์ป มาด้วยจ้า อย่างเท่เลย มีหอมแก้มกันเล็กน้อย เล่นเอาเจที่เดินออกมาหารู้สึกอิจฉา เห็นหนุ่มตาน้ำข้าว แล้วเอาใจออกห่าง เพิ่งรู้ว่า ตินาชอบเด็ก ตินา จะเดินกลับไปหลังเวที แต่เจเรียกไว้ พร้อมบอกว่า ตินาผิดคิวครับ  ต้องเป็นคิวรับดอกไม้ พูดคุยกันต่อ แซวด้วยว่า เมื่อก่อนเวลาไปไหน ซื้อน้ำหอมเป็ฯของฝาก เดี๋ยวนี้ต้องเป็น Fish Oil
5
ช่วงของนัท มีเรีย – ว่างเมื่อไหร่มาอีกนะ นัทพูดทักทาย บอกความรู้สึก คล้ายจะหมดคิวแล้วแต่เพลงก็ยังไม่ขึ้นซะที อ๋อ รออั้มจ้า อั้มจะขึ้นมามอบดอกไม้ อั้มบอก ครั้งที่แล้ว มาถ่ายรูป ครั้งนี้ พี่ฉอดบอกทำตัวให้เป็นประโยชน์หน่อย ให้มาเป็น backstage  ผมเอาดอกไม้มาให้พี่นัทครับ นัทบอกเพื่อนกันนนน ไม่ยอมให้เรียกพี่  ร้องเพลงกันต่อ ฟ้ากับตะวัน, ขอโทษที่กวนใจเธอ เปิดซีนนี้ นั่งร้องบนพื้นเลย เข้าใจว่าน่าจะเล่นกราฟฟิคที่พื้นเวที ปิดด้วย ของขวัญวันปวดใจ
6

8

 

7
ช่วงของ U H T มากับเพลงช้าๆ อยากให้เหมือนวันวานจังเลยเพื่อน , ใจละลายแล้วเพื่อน, ยังยินดีครับเพื่อน สาวๆ ซาซ่า มาแจมด้วย ในเพลง นอนไม่หลับ ต่อด้วย เหรอ มาเต้นคู่กันด้วยนะ กัปตัน-พิม, เต็ม-แก้ว, อัลเบิร์ต-น้ำหวาน แล้วก็เหลือ 2 หนุ่ม เปปเปอร์กับเอกกี้ ตอนแรกก็ยังแค่ๆ มอง ตอนหลังจัดเต็มเอกกี้ลากมาจับคู่ด้วยเลย ท่าเด็ดที่สุดแล้ว ตอนสาวๆ ไปเต้นรวมกัน เอกกี้ก็ไปเป็นซาซ่ากะเค้าด้วย ตอนหลังมาพูดคุยบอก เป็นทำไมบอยแบนด์ ได้แต่ยืนผายมือ ทำเท่ สู้เต้นแบบสาวๆ ก็ไม่ได้ ปล่อยออกมาเป็นชุดเลยค่า งานนี้ แถมขโมยหอมแก้มเปปเปอร์อีกต่างหาก เปปเปอร์บอกไม่มีในสคริปนะ เอกกี้ถาม แล้วเค้าจะเขียนให้ฉันหอมแก้มแกเหรอ อย่างมากก้ได้แค่กอด ซึ่งก็กอดอยู่แล้ว (แต่ถามน้องที่ดูรอบก่อนหน้านี้ บอก ก็มีนะ) เปิดโอกาสให้ทุกคนได้พูดอีกครั้ง  พูดกันพยายามซึ้งนะ เปปเปอร์บอก พวกเรา พวกเค้ารักตัวเองนะ ส่วนเอกกี้ก็มาเต็ม แบบไม่ต้องบิ้วอารมณ์ ดีใจที่ทุกคนมาร่วมกัน แม้จะต้องแย่งอากาศกันหายใจ  555
9

10

 

Disco Time จ้า คริสตินามาในผมสั้น – พลิกล็อค, รออีกนิดนึง,พูดอีกที ซาซ่า – รักอยู่หนใด, นัท/โบ TK –ผ้าเช็ดหน้า โบมาได้ไง แต่ก็น่ารักดี มีล้มด้วย น่าฉงฉานเขียว
11


Harem แบบสาวอินเดียในฮาเร็ม ทาทา มาเต็มจ้า กับเพลง Dhoom Dhoom ตินามาแจมด้วย, นัทอย่าทำๆ เต้นรวมกันทั้งหมด, เจ สวรรค์ชั้น 7 ในฮาเร็มเหรออออ แจมกับ 4 สาว ทิวาราตรี (ยกเว้น เบล), 4 สาว – จีนี่จ๋า ญาญ่า ญิ๋งมาอยู่ตรงหน้า ลีลาเธอสวยจริงๆ
12

13
ช่วงของนายมอส สลัดสะบัด, เชื่อเถอะครับ , น้ำพริกปลาทู แจมกับ สามารถ พยัค อรุณ, ด้วยรักและปลาทู มอสประกาศว่า ปีหน้าจะมีคอนเดี่ยวครบ 20 ปี หมื่นคนในที่นี่ ใครจะมาบ้างครับบบบบ ตอบรับกันใหญ่เลยยยย
14

ช่วงของทาทา I Believe, Elninyo มากับฝนทองรอบเวที ก็พุไฟพุ่งกระจายลงนั่นแหละค่า แต่มันอยู่ใกล้ไง เลยร้อนนิดๆ แสบจมูกหน่อยๆ, ทาทา ก็เป็นอีกหนึ่งคน ที่จะมีคอนเดี่ยวช่วงมีนาคม ขอบคุณพี่ฉอดที่ให้โอกาส (มอสยังไม่ได้กำหนดช่วงเลย ทาทาวางล็อคได้แล้ว) มาฟังเพลงช้าๆ กันบ้าง พรุ่งนี้ไม่สายที่จะรักกัน/ขอถามสักหน่อย/อยากเก็บเธอไว้ทั้งสองคน 

15

16

 

 

ช่วง Dance กันรวมๆ มอส-หัวใจลัดฟ้า/ไม่รักก็บ้า เห็น โอ อนุชิต อยู่ในกลุ่มแดนเซอร์ด้วย น่ารักเชียว ครั้งที่แล้วก็มาเ้ต้นนะ รักการเ้ต้นดีจริงๆ, ทาทา-รักซักกะนิด/แมลง, UHT- วืด/รีบไปรีบมานะเพื่อน, เจ/นัท- รฟร กับ Dancer เด็กๆ ทั้งหญิงและชาย เต้นเก่งนะเนี่ย, เจ-ยุ่งน่า, คริสติน่า- เสียใจเสียฟอร์ม, โบ/เอกกี้- อย่าเข้าใจฉันผิด 555 น่ารักจริงๆ, มอส- Hello UHT กับ โบมาเต้นด้วย, คริสติน่า – จริงไม่กลัว, แคท – ผีเสื้อราตรี/ฮูลาฮูลา ชวนคนดูขึ้นมาแจมเต้นด้วย เป็นระยะ ทั้งเดี่ยว ทั้งคู่ มีคนดูที่เต้นแย่งซีนด้วยนะ เต้นกับญาญ่า ญิ๋งเลย, ทาทา/ปีเตอร์ – โอ๊ะโอ๊ย, เจ/สามารถ-อ่อนซ้อม รวมทุกคนกับ ขอใจแลกเบอร์โทร พูดขอบคุณทุกคนทั้งเบื้องหน้าเบื้องหลัง และปิดด้วยเพลงช้า ที่เดิมแห่งนี้

17

18

แสง สี เสียง จัดเต็มมากกก เวที 360 สำหรับงานนี้ ดูเหมาะสม เทคนิคพิเศษต่างๆ ใช้กันเต็มที่ อย่างละนิดอย่างละหน่อย กราฟฟิคน่าจะสวย แต่ไม่ค่อยเห็นเพราะคราวนี้เป็นผู้ชมพื้นล่าง ใกล้ชิดมากกกกกกก แต่ แขกรับเิชิญเยอะไปไหม ทำให้แต่ละคนใน 6 2 13 เหมือนไม่ได้ โชว์ของตัวเองเต็มที่ๆ ทั้งๆ ที่น่าจะได้มี shot โชว์กันบ้าง รู้สึกเหมือนกำลังดู 6 2 12 + คอนเสิร์ต Happy Together จ้าาา หรือ ครั้งที่แล้ว เล่นแนวนั้นไปแล้วก็ไม่รู้นะ ครั้งนี้เลยต้องเป็นแบบนี้ แต่ก็ชอบนะ สนุกดี

ผู้ร่วมขบวนการ พี่สาว และ ใหม่ (ผุ้โชคดี ได้ดูรอบ 2)

วันที่ 10 พ.ย. 2556 อิมแพคอารีน่า งานนี้มี 2 รอบนะ เสาร์และอาทิตย์
บัตรที่นั่งราคา 3000 บาท

รถติดมากกกกกกก มีคนเตือนตั้งแต่รอบวันเสาร์แล้ว แต่วันนี้ มีกลุ่มเสื้อสีมารวมตัวในเมืองทองด้วย ยิ่งติดเข้าไปใหญ่ ได้ยินว่า มากันเฉลี่ย 3 ชั่วโมง เราโดน 2 ชั่วโมง กว่า แบบไม่ถึงวงเวียนเลยด้วยซ้ำ ตัดสินใจกลับรถ จอดมันข้างถนน ยังโชคดียังพอมีที่เหลือ ขอบคุณอะไรก็ตามที่ทำให้ได้ที่จอดจ้า แล้วก็เดินลุขเข้าไป ถึงหน้าคอนตอนทุ่มครึ่งงง

เพิ่งรู้ว่า มีบัตร 1 ใบ ไปขายหน้างาน ไม่มีคนรับซื้อนะจ๊ะ เค้าว่า ขายยากกกก เลยต้องโทรบอกเจ้าของแล้วก็หาตัวแทนมาดู ผู้โชคดีก็คือ คนที่อยู่ในเมืองทอง วิ่งมาด้วยความรวดเร็ว ไม่ถึง 10 นาที ก็มาได้ เก่งมาก น้อง

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Advertisements

Categories

%d bloggers like this: