Ras's Blog

CVP Disco Disco CTW Centre Point 29 May 2011

Posted on: August 10, 2011

อีกครั้ง กับ Cover Night Plus หลังจากห่างหายมาได้พักใหญ่ๆ เพราะเล่นไม่ได้บ้าง ไม่ได้เล่นบ้าง ในคอนเซ็ป Disco Disco เต้นกันกระจาย ศิลปินคือ นายชิน กับ นายเอ็ม ชินเนี่ย เข้าใจได้ แต่เอ็ม อืมมมมมม 

เปิดคอนด้วย ชิน ชินวุฒิ กับเพลง Too Fast Too Furious ต่อด้วย คืนที่หนึ่ง กับ Dancer คู่ใจ ตามติดด้วย เพลง คนธรรมดา ที่ชิน ขอ cover เพลงตัวเอง ด้วยการ up จังหวะ จากนั้น คืนนี้อยากได้กี่ครั้ง ชื่อเพลงที่สองแง่ สองง่าม ดูจะเริ่มติดตัวนายชินซะแล้ว ชินบอกว่า เวลามีคนถามชินด้วยคำถามนี้ ด้วยความที่ชินยังเด็ก ชินก็จะบอกว่า หลายครั้ง หรือ บางครั้งก็ถามกลับ ครั้งหนึ่ง เจอพี่ (รุ่นป้า) ตอบว่า ขอครั้งเดียว แต่จำนานๆๆๆๆๆๆ ชินบอกว่า ต้องเป็นผุ้ใหญ่มีประสบการณ์นะเนีื่ยะ ถึงจะตอบได้อย่างนั้น ว่าแต่ คิดถึงอะไรกันครับ ชินพูดถึง การบอกรักนะ อิอิ เหรออออออออออ

มาแล้ว ช่วงเพลง Cover ของนายชิน กับเพลง My fist Kiss, ไม่ต้องรู้ว่าเราคบกันแบบไหน (ร้องแบบเท่ๆ มี groove ด้วย ชอบแฮะ) featuring กับ กบ วง Dose ครูสอนร้องเพลงแนว R&B ของชิน เสียงดีจริง, Thai girl ของ Clash แอบลืมเนื้อนะ ไม่น่าเชื่อ เพลงของพี่ชายนะเนี่ย แต่ที่ลืมสุดๆ คือเพลง ลืมไปก่อน ชินจ๊ะ รู้ว่าตั้งใจ แต่แบบว่า กางเนื้อเลยก็ได้นะ ^ ^ จะได้ฟังแบบเต็มๆ เพราะเสียงชินได้อยู่แล้ว

เอ็ม ออกมาแจมในเพลง คนที่ถูกรัก โดยหนุ่มชินขอโชว์การตีกลอง บอกว่า ตั้งใจทำเพื่อกรีนเวฟโดยเฉพาะเลย มาอยู่เบื้องหลังเนี่ย  ปล่อยให้เอ็มร้องไป พูดคุยกันเล็กน้อยกํบดีเจเต็บ ที่รู้จักทั้ง 2 คนเป็นการส่วนตัว เหมือนๆ จะเผากันบนเวทีด้วย

เวทีเป็นของนายเอ็ม กับเพลงฮิตๆ ร้นตัว, แพ้คำว่ารัก, มากกว่ารัก (เพลงของพีทกันคนละเพลงเลย), คนใกล้ตัว,ประมาณนี้หรือเปล่า , อยากให้รู้คิดถึงเธอขนาดไหน, ดีอย่างไร, เพลงเต้นอมตะยุคโบราณที่เรียกให้ชาวกรีนเวฟลุกขึ้นได้ กับเพลง โอ๊ะ โอ๊ย ของทาทา   เพลงสลับช้า สลับเร็ว ถี่มากกกก เต้นไม่ไหว หมดแรงเหรอ เลยไม่ค่อยต่อเนื่องเท่าไหร่ แต่แฟนคลับเค้าก็จัดเต็มกันจริงๆ ให้ความร่วมมือกันเต็มที่ ของชินก็มานะ แต่ยังสะสมมาสู้เอ็มไม่ได้

ทั้งสองคน ออกมาร้องเพลงคู่กันอีกครั้ง กับเพลงที่บังเอิญแต่งขึ้นมาร่วมกัน ที่บ้านของดีเจเต็ปนั่นเอง ร่วมกับฟองเบียร์ ในเพลง ทุกครั้งที่คิดถึงเธอ เพลงน่ารักดี น่าจะเป็นที่นิยมประมาณนึง ปิดท้ายด้วยเพลง ไปด้วยกันนะ ชินมาสอนสเต็ปให้เอ็ม เป็นท่าหมุน จังหวะชินเป๊ะมาก ท่าเอ็มแปลกๆ แต่ก็เนียนๆ มีการลากแฟนคลับของแต่ละคนมาโชว์ด้วย แฟนคลับชิน จัดเต็มมาก แต่งตัว Disco แวววาว เกินหน้าศิลปินสุดๆ   และแล้ว ก็ไม่ต้องนั่งรอรถเมล์กันแล้ว ให้ทุกคนลุกขึัึ้น การแซวเรื่องการนั่ง ค่อยๆ ลดระดับไปเรื่อยๆ ตอนแรกยังรอรถทัวร์อยุ่เลย

ครั้งนี้ ก็สนุกนะ แต่ดูไม่สุดยังไงก็ไม่รู้ ด้วยบรรยากาศด้วยมั้ง ที่เป็นกลุ่มแฟนคลับไปนิด และคนดูโล่งกว่าที่ควร โซนด้านหลังคนหายไปไหนนนนน แต่นะ เค้าแจกบัตรเยอะ ครั้งละ 5 ใบแน่ะ สงสัย มากันไม่ครบ

เริ่มการแสดง ทุ่มครึ่งกว่าๆๆๆ วันประกาศผล Thailand’s got Talent มีคนถามผลกันใหญ่เลย

ผู้ร่วมขบวนการ พี่พัด พี่ตอม พี่จ๋า เพื่อนพี่พัด ขอบคุณที่แบ่งปันมาให้ค่ะ

รูปจาก Kapook ค่ะ
รูปจาก Kapook ค่ะ
รูปจาก Kapook ค่ะ
รูปจาก Kapook ค่ะ
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Advertisements

Categories

%d bloggers like this: