Ras's Blog

Green Fanclub Mocktail Party 050910

Posted on: September 9, 2010

ไม่คิดว่าจะได้ไปร่วมงานนี้ แต่มีคนใจดีแบ่งปันบัตรมาให้ เราก็ตอบรับทันทีเหมือนกัน

 

ไม่คิดว่าจะมีบันทึกงานนี้ เพราะปกติจะบันทึกแต่คอนคอนเสิร์ต ละครเวที และเที่ยวบ้างเล็กน้อย 

 

แต่งานนี้ เพลงเยอะ พอๆ กับ CVP บางงานเลยค่ะ เลยต้องบันทึกซะหน่อย

 

กรีนเวฟจัดกิจกรรมให้ผู้ฟังไปร่วมเรียนรู้วิธีการทำ Mocktail หรือ Virgin Cocktai นั่นเอง

มี 5 สูตร จากพี่โทนี่ บาร์เทนเดอร์ ของที่ร้านนี้ ชื่ออะไรกันบ้างไม่รู้ แต่หน้าตาคุ้นทุกแก้วเลย จำได้แต่ ม่วงเศร้า ชื่อภาษาไทยที่พี่อ้อยตั้งให้, Sun Rise, Blue Hawaii, sound of wave, greenwave ต่อด้วย mocktail ฝีมือคิมิโกะ (ดีเจเฟียต ฟาร่า) และ ดีเจเอกกี้ ที่เจ้าของสูตรคงจะงง ว่าบอกไปอย่างหนึ่ง ทำไมได้อีกอย่างหนึ่ง โดยเฉพาะแก้วที่เอกกี้ทำให้เฟียตชิม สนุกสนานจนไม่รู้ว่า ทำอะไร ยังไงบ้าง มัวแต่หัวเราะ มาจริงจังกันหน่อยตอน อิ๊กมาสอน สูตรจากอิ๊ก Celeb 2 สูตร มีหลักฐานเป็นกระดาษกลับมาทำ แต่แตงกวาญี่ปุ่นนี่ หาลำบากนะ อิ๊กนะ l ดีเจพี่อ้อย กะ ดีเจ อั๋น แซว ตบมุข กันสนุกเลย ตอนหลังดีเจเต๊ปมาร่วมแจมแทนดีเจอั็นที่วิ่งกลับไปจัดรายการต่อ

 

ปาร์ตี้เริ่มแล้วจ้า มีดีเจเฟียตกับดีเจเอกกี้มาแล้ว ก็ใช้ให้คุ้ม ทั้ง Green Insight ทั้งร้องเพลง เฟียตมากับเพลง รักด่วนขบวนสุดท้าย, เอกกี้กับเพลงเนื้อคู่ ปิดท้ายร้องด้วยกัน กางเนื้อด้วยกัน มั่วเนื้อด้วยกันในเพลง 1 2 3 4 5 I love you ต่อด้วยแก้ม ที่ออกอาการปลื้มและตื่นเต้นที่ได้เจอกับพี่เอกกี้ เวอร์ชั่นเต็ม และ ยังร้องเพลงต่อหน้า Idol ของตัวเอง คือ อ๊อฟ ปองศักดิ์อีกด้วย แก้มมาในเพลง รักคือการให้ แต่พีอ้อยบอกว่า สำหรับอ๊อฟ รักคือการได้ "หน้าไมค์พี่อ้อยแก้ปัญหา หลังไมค์พี่ชอบสร้างปัญหา"  เป๊ะๆ จากพี่อ้อย ที่วันนี้ดูจะปล่อยมุขเยอะมากค่ะ จากนั้น แก้มขอเป็นนางเอก ในเพลง รักไม่ต้องการเวลา ปิดท้ายด้วยเพลงสนุกๆ อย่างเล่นของสูง

 

อ๊อฟ ขึ้นมาพูดคุย พร้อมบอกว่า ศิลปินที่ชื่นชอบมากคือ ที Jet set’er บอกทีให้ระวัง เดี๋ยวอ๊อฟจะฝันถึง ว่าแล้วก็เล่าความลับ ที่อ๊อฟพูดในคอนเสิร์ต 7 Divos ว่า เล่นรอบซ้อมเสร็จ อ๊อฟกลับไปฝันถึงพี่ป๊อด ศิลปินในดวงใจ ว่า … กัน (น้องเค้าบอกให้เหยียบเป็นความลับไง ก็เดากันสิ อิอิ) นอกจากนี้ อ๊อฟยังทุ่มทุน ประมูลภาพเท่าตัวจริงของพี่ปีอดกลับไป ในราคา หนึ่งหมื่นบาทถ้วย ราคาเริ่มที่อ๊อฟ ณ 5000 บาท อ๊อฟคิดว่า ไม่มีใครสู้แล้ว แต่มี สู้ เท่าไหร่ไม่แน่ใจ แต่อ๊อฟไม่ยอม บอกไปหนึ่งหมื่นบาท พร้อมส่งสายตาจิกไปยังคนที่ประมูลอีกคน และทำปากว่า พออออออ  ซ้ำยังหยิบไมค์มานับ 1 2 3 ปิดการประมูลด้วยตัวเองไปเลย แรงส์ ^ ^ กลัวไม่ได้จัด  ว่าแล้ว นายอ๊อฟก็เปิดด้วยเพลงสนุกๆ คือเธอหรือยัง ตามด้วย ผู้ชายคนนี้กำลังหมดแรง ปิดท้ายด้วย อยากให้รู้ เพลงประกอบภาพยนตร์ เการักที่เกาหลี วันนี้เลยมีเพลงเกาหลีเพลงที่ 2 จะมีอีกเพลงตามมาจ้า จากใคร ติดตามต่อไป

 

Jetset’er มากันเต็มวง มาพูดคุยเล็กน้อย ระหว่างเพื่อนๆ เซ็ทเครื่อง แซวกันต่อเรื่องอ๊อฟปลื้มด้วย เหอ เหอ เหอ

 

วันนี้ Jetset’er จัดมาเต็มมาก สำหรับงานนี้ เชื่อในตัวฉัน, ตัวคั่นเวลา เพลงจากอัลบั้มแรก ที่เจ้าตัวบอกว่า คนร้องไม่ค่อยได้ อืม ก็จริง แต่รู้จักนะ ต่อด้วยเพลง ดีอย่างไร, ชายในฝัน, น้ำผึ้งพระจันทร์ จากนั้น ออกมายืนร้องเพลงหมู่ เล่นกีตาร์ตัวเดียวในเพลง พรหมลิขิต ชอบนะ โดยเฉพาะเสียงพี่คนที่เสียงโบราณคล้ายต้นฉบับน่ะ  มีแถมเพราะเสียงเรียกร้องจากแฟนคลับกลุ่มใหญ่เลย Ring Ding Ding ของ Shinee ที่เป็นผลพลอยได้จาก วัน Boys Show ของคลื่น SEED (เสียดายจัง ไม่ได้ไปดู หาดูยากนะนั่น ศิลปินวงดนตรี ลุกมาเต้นกันเต็มที่) จากนั้น จัดชุดใหญ่กับเพลงเต้นๆ ลมหายใจ, เผลอ, ใกล้, LOVE ปิดท้ายด้วย จูบตามประเพณี ลุกขึ้นเต้นกันอย่างสนุกสนาน เมาดิบกันได้ โดยถ้วนหน้าค่ะ

 

ณ โรงแรม Amari Water Gate 

Advertisements
Tags:

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Advertisements

Categories

%d bloggers like this: