Ras's Blog

Greenwave CVP Winter Breeze at New Stories 27/12/09

Posted on: December 28, 2009

CVP Winter Breeze กับ 2 สาว 1 วง ที่ New Stories กับ Cover Night Plus ครั้งสุดท้ายของปี 2552/2009

ช่วงแรก เริ่มด้วยสาวเสียงสวย เสียงใส แห่งวงการบอสซ่า ลุลา กับเพลง มงกุฏดอกไม้, ป่านนี้, ลมหนาวและดาวเดือน (มีคนแอบแซวว่า ร้องเนื้อท่อนสุดท้ายผิดไป 3 คำนะ อิอิ) เวลาจะช่วยอะไร, คืนจันทร์ ในเวอร์ชั่นของ กบ เสาวนิตย์ น่ารักดี, คืนเหงา กำลังนึกอยู่ว่าจะต่อด้วยเพลง คืนอะไรต่อดี ปิดท้ายด้วย ตุ๊กตาหน้ารถ ลุลาบอกว่า ลุลาจะมากับเพลงอกหักค่ะ เพลงสนุกๆ สุขไว้ฟังจากแพรวนะคะ

ต่อด้วย สาวแพรว กับลีลาเดินหาผู้ชมแบบใกล้ชิด กับเพลง เพิ่งจะรู้, Northstar เพลงของพี่ชายใจดี ที่ปกติชวนไปกินข้าวไม่เคยปฏิเสธ แต่ครั้งนึงชวนไปกินบอกว่า ไดเอทอยู่ แพรวเลยบอกว่า ให้ไปร้านนี้ มีพวกเกาเหลา สั่งได้ พี่ป๊อบเลยไปด้วย เมื่อไปถึงดูเมนู ป็อบสั่ง หมูสะเต๊ะ หนึ่งที่ ขนมปัง สอง จ้า พี่ป๊อบลดความอ้วย ต่อด้วยแววตาที่ยังคงเศร้า แต่มีจังหวะร็อคขึ้นมาอีกนิด, คิดถึง ของ peacemaker มาแนวช้าซึ้งในเพลงนี้, หมั่นคอยดูแลและรักษาดวงใจ แบบมีจังหวะ ที่เดินรอบสระน้ำเลยคราวนี้ ปิดท้ายด้วยขอบใจนะ เพลงเศร้าๆ จากประสบการณ์ของสาวแพรว ที่เล่าสู่กันฟังให้ พี่หนึ่ง ณรงวิทย์ฟัง จนกลายมาเป็นเพลงนี้

ช่วงนี้ ดีเจเฟี๊ยตก็ออกมาพูดคุยกับสองสาว ถึงผลงานต่างๆ มีเมาท์กันด้วยเล็กน้อย ทั้งคู่มา CVP เป็นครั้งที่ 2 แล้ว
ครั้งแรกของลุลา มาเป็นแขกรับเชิญให้ Calories Blah Blah ลุลาแอบบ่น แหม ให้มาทั้งที ขอแบบหล่อๆ ได้ไหม
ส่วนแพรว มาครั้งแรกเป็นแขกรับเชิญให้ ETC บอกกับลุลาว่า ดีแล้วพี่ หนูมากับคนหล่อ โดนแซวเรื่องตัวเล็กตลอดคอนเสิร์ตเลย แล้วดีเจเฟียตก็ช่วยแซวต่อไ

สร้างรอยยิ้ม ขำๆ ให้กับผู้ชมโดยถ้วนหน้า เอ้า เวทีเซ็ตพร้อมหรือยัง จะหมดเรื่องคุยแล้วน้า

ปิดท้ายด้วยวง Friday ที่เจ้าตัวบอกว่า ได้แจ้งเกิดก็เพราะกรีนเวฟ กับ เพลงคัฟเวอร์ นิดนึงพอ พี่บอย ตรัย ยังคงเอกลักษณ์กับ การไม่พูดจะดีกว่า 555 เจ้าตัวบอกเองนะ ก็จัดไป ลุยกับเพลงที่ขุดกันหลายยุคหลายสมัย ไม่ว่าเธอจะรักฉันหรือไม่, แอบเจ็บ XYZ เพลงนี้ พี่บอยตรัย สารภาพว่า แอบหลงรักมือคีย์บอร์ดวงนี้ , ผูกพัน เพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง ยังไงก็รัก,เล่นของสูง เพลงของเพื่อนร่วมเล่นฟุตบอล Big Ass เวอร์ชั่นนี้ต้องฟังค่ะ น่ารักมากกกกก, เอาอะไรมาแลกก็ไม่ยอม เพลงนี้ เก่ามากกเลยนะ พี่บอยบอกว่า ตอนนั้น อยู่ ม. 3 บวก ลบ คูณ หารสิ ตอนนี้อายุเท่าไหร่ ไม่รู้แฮะ อิอิ, ประวัติศาสตร์ แซวกันเองว่า ครั้งนี้เลือกเพลงผู้หญิงมาร้องเยอะ เพื่อนร่วมวงก็บอกว่า ดีแล้ว ดีกว่า ร้องเพลงผู้ชายเยอะ หึหึ หมายความว่าไงเหรออออออ ปิดท้ายด้วย เธอยังมีฉัน เพลงซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด อ้อ งานนี้ พี่บอยสารภาพกันโต้งๆ ว่า มีเนื้อเพลงกางอยู่ข้างหน้า ถึงแม้จะอยากเดินรอบๆ อย่างน้องแพรว แต่คงทำไม่ได้เพราะจะห่างเนื้อค่ะ พี่บอย ตรัยยังบอกอีกว่า เดี๋ยวนี้ Friday ชอบเล่นเพลงแดนซ์ ชอบเต้น (เต้นซะเหงื่อไหลเต็มหน้าเลยค่ะ Winter Breezeeeeeeee)

ผู้ร่วมขบวนการ พี่ตอม ใหม่ ฝน เจี๊ยบ และพี่สาวจ้า

ขอบคุณสำหรับการแบ่งปันบัตรในครั้งนี้นะคะ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Advertisements

Categories

%d bloggers like this: