Ras's Blog

Pop Up by CAT 009 on 09/12/09

Posted on: December 11, 2009

CAT 009 คอนเสิร์ตฟรีที่ร่วมมือกับ Hot FM แล ะ Chill FM แต่เพราะพิธีกร ดีเจเอิร์ธ และ ดีเจพัฟ มาจาก Chill อย่างเดียว เลยทำให้แทบไม่รู้ว่า มี Hot FM ด้วย แม้จะมีป้ายติดอยู่ด้วยก็ตาม แต่ทั้งพิธีกรและศิลปินแทบจะไม่พูดถึงเลย มีเอ็มคนเดียวที่พูดถึง
CAT 009 จัดคอนเสิร์ตทุกวันที่ 9 พึ่งจะสังเกตเนี่ยแหละ เหอ เหอ เพราะครั้งนี้ POP UP 9/12/09 ครั้งหน้า 9/01/10 จ้า ก็เก๋ดีนะ เน้นเลข 9 กันเข้าไป งานนี้มี Calories Blah Blah, Peck, M มาร้องเพลงให้ฟังกันคนละประมาณ 30 นาทีได้
 
เปิดกันที่ Calories Blah Blah ก่อน ป็อบเค้าว่า ศิลปินเรียงลำดับตามความหล่อ ผมหล่อมากสุดก็เลยได้ออกก่อน (จริงๆ แล้วมีงานต่ออ่ะจิ ถึงขอออกก่อน) มาไม่ทันตั้งแต่เริ่มเพราะรถติดช่วงราชดำเนินสุดๆ แต่คิดว่าร้องไปได้ 2 -3เพลง มาทันเพลง คืนนี้ขอหอม ของ โป้ โยคี เพลย์บอย, หวาน, ไม่รู้จักฉันไม่รู้จักเธอ,ปิดท้ายด้วยคนที่ไม่เข้าตา เพลงที่ทำให้เราได้รู้จักกับ Calories Blah Blah จริงอ่ะ นึกย้อนนนน คงใช่มั้ง เหอ เหอ มากับมุขทะเลาะกันบนเวทีตามเดิม และอีกหลายๆ มุขที่คนดูรู้แล้วว่าจะเล่นว่าอะไร ก็ตะโกนดักกันไว้ก่อน อิอิ จ๋อยไหม เล่นมุขไม่สำเร็จ ได้รับมอบช่อดอกไม้จาก CAT 009 อวยสปอนเซอร์กันน่าดู มาปัดพื้นให้ขึ้นมายืนด้วย ทั้งคู่เลย
 
Peck ผลิตโชค มากับเพลงเร็วพร้อมท่าเต้นน่ารักๆ ที่ยากจะเลียนแบบ ด้วยจังหวะเฉพาะตัว ถามว่าเต้นเก่งไหม เก่งนะ แต่แอบขำๆ กับท่าทางนิดๆ ดูแล้ว เป็กจริงๆ กับเพลง I’m in love ต่อด้วยเพลงช้าๆ เจ็บๆ กับ ใจหนึ่งก็รัก อีกใจก็เจ็บ และ เวลากับใจคน ที่เป็กบอกว่า เพลงเพราะนะครับ แต่วิทยุไม่ค่อยเปิด เลยไม่ค่อยดัง ถึงวิทยุไม่ค่อยเปิด ก็ช่วยกันโหลดเพลงผมไปฟังได้นะครับ 555  เพลงต่อไปก็เข้าข่ายนี้ รักก็คือรัก เพลงนี้น่ารักดีนะ เคยได้ยินอยู่ แต่ไม่ค่อยบ่อย จากนั้น ก้อจัดชุดใหญ่กับแนวเพลงเกาหลี ที่พยายามถามคนดูว่าอยากฟังเพลงอะไรอีกบ้าง ไม่ต้องเพลงของผมก็ได้ สมใจ มีคนตะโกน Nobody อิอิ แต่ไม่ เป็กไม่ยอม แม้ดนตรีจะขึ้นนิดๆ แล้วก็ตาม ตะโกนมาอีก Again and again เออ ทำท่าสนใจ บอกว่าเพลงนี้น่าร้อง ว่าแล้วก็ร้อง พร้อมกับบอกว่า มั่วเนื้อไม่ว่ากันนะครับ จัดไป Again and again นำไปสู่ Sorry Sorry และ เพลงอะไรก็ไม่รู้น่ารักสุดๆ ทั้งท่าเต้นทั้งร้อง เพลงผู้หญิงแน่ๆ น่ารักสุดๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เล่นจนจบบอก ลืมไปเพลงนึง เพลงนี้ดังมาก แอลกอฮอล์อยู่ไหน … เพลงใหม่ของเจ้าตัวที่ไม่น่าจะได้ยินจาก Chill อิอิ ชื่อเพลง แอลกอฮอล์ช่วยได้มาก ฟังแล้ว นึกถึงเหล้านะ ไม่ได้คิดถึงยาล้างแผลเลย  สนุกกันต่อกับ น่ารัก น่า love เพลงนี้ ร้องคนเดียว น่าเหนื่อยจริงๆ ปิดท้ายด้วยเพลง ไม่มีใครรู้ ครึ่งแรก แบบเดิม ครึ่งหลังแบบ มีเต้นได้ ให้รู้ว่า ผมมีใจรักเพลงแนวเต้นๆ นะครับ งานนี้มีแจกไฟสีๆ ด้วย แบบหลายสี แวบๆ ได้ ไม่ใช่แท่งสีธรรมดา เป็กเห็นแล้วอยากได้ ร้องขอ บอกว่า จบแล้วจะไปเที่ยวต่อ ผมจะเอาไป ตึ๊ดๆๆๆ แต่ ก็ไม่มีใครให้ อิอิ
 
เอ็ม มาแล้ว พร้อมกับ ป้ายไฟขึ้นกันให้พรึ่บพรับ กับเพลง คนใกล้ตัว, ตัวอิจฉาในแบบ Chill chill ให้เห็นว่า ทำการบ้านมานะ มีทำเพลงให้เหมาะด้วย ก็น่ารักดี, เกินตัว, ไม่มีใครแทนใครได้ เพลงโปรดของนายเอ็ม จากนั้นมาสนุกกับเพลง รักแท้ยังไง ที่เอ็มวิ่งทั่ว มาหยุดยืนอยู่ตรงหน้า แบบ ใกล้มาก เอื้อมมือไปก็จับได้เลย หน้าใสมั่กๆ ต่อด้วย โปรดส่งใครมารักฉันที และ บูมเมอแรง ในแบบของ No More Tears ดนตรีหนักแน่นมาก และแรงไม่หมด เพราะมีวิ่งมาอีกรอบด้วย โชว์พลังเหรอ หลังจากที่พูดคุยเล่นกับแฟนคลับ เยอะมากกกกก จนรู้สึกว่า เจาะจงไปนิดไหม คนอื่นๆ ที่มาดูก็ยังมีนะ ก็โอเค เอาใจกันไป มีป้ายสปอนเซอร์หล่นไปแถบนึงด้วย งานนี้แฟนคลับโดนกล่าวหาว่าเป็นต้นเหตุ ด้วยรูปร่างที่ใหญ่ เหอ เหอ ซวยไปนะคะ แต่เจ้าตัวคงยิ้มร่าล่ะ ปิดท้ายด้วยเพลงช้าๆ ซึ้งประกอบละคร บ่วงร้ายพ่ายรัก กับเพลง เกลียดเธอไม่ลง ต้นฉบับโดย โบ สุนิตา เสียดายที่เพลงนี้ไม่ดังตอนที่ออกมากใหม่ๆ เอาน่า อย่างน้อย ตอนนี้คนก็คุ้นๆ แล้วล่ะ
ฟังกันสบายๆ เพลินๆ น่ารักกับมุขแป็กบ้าง ไม่แป็กบ้างของศิลปิน ผู้ร่วมขบวนการ พี่สาว และเจ้าใหม่ ได้บัตรจากการเล่นเกมทาง internet จ้า เล่นจบตอน 3 ทุ่มกว่าๆ รู้สึกว่ งานนี้เอ็มจะเล่นยาวกว่าเพื่อนนะ
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Advertisements

Categories

%d bloggers like this: