Ras's Blog

CVP Men from the star 29/11/09

Posted on: December 3, 2009

Cover Night Plus:Men From The Star ณ สวนเบญจกิตติ ศูนย์สิริกิตติ์ 29 พ.ย. 

หลังจากบึ่งกลับมาจากหัวหิน ไม่ได้บึ่งเองหรอก เพื่อนบึ่งจ้า ก็มาถึงอีกหนึ่งคอนเสิร์ต ที่เราเรียกกันว่า นั่งหลังโก่ง กับบรรดาผองเพื่อนคลื่นสีเขียว และแฟนคลับของเหล่าเดอะสตาร์ รุจ สิงโต และ ดิว รู้สึกว่า ดูแฟนคลับก้อสนุกแล้ว อิอิ แถมพิธีกรยังเป็น เอก เดอะสตาร์ ที่วันนี้มาปล่อยของเต็มที่ ไม่ต้องมีคู่หู หรือ มีคนคอยเบรกเลย

เริ่มคอนเสิร์ตปุ๊ป ก็ร้องเพลงก่อนเลย เริ่มที่ดิว-ยิ่งมืดยิ่งเห็นดาว, สิงโต-ไม่อยากได้ยินเสียงเธอ, รุจ-อย่าให้ฉันเจอเธออีก จากนั้นเอกกี้ก็ขึ้นมาสัมภาษณ์ และสัมผัส และกอดดดดดดด ทุกคน ยกเว้นดิวที่โอบไหล่พอ เพราะกลัวโดนเตะ ก่อนให้ทุกคนทักทายกันในแบบของตัวเอง สิงโต เด็กๆ ยิ้มนำหน้า, ดิว เพ้อได้ใจมาก, รุจ ลูกส.ส. สุดชีวิต แล้วให้หนุ่มๆ ทั้งสามลองจีบเอกกี้ โดยแปลงตัวเองเป็นยิบซั่มให้จีบ เหอ เหอ เหอ เล่นกันสนุกมากๆ รุจลื่นไหล เจนเวทีขึ้นเยอะเลย ถ้าทีมงานไม่คอยสะกิด คงจะคุยกันเพลินกว่านี้ แล้วก็ให้หนุ่มร้องเพลงจีบ

ดิว – แรงดึงดูด, รุจ – ฉันยังอยู่, สิงโต – อยากถูกเรียกว่าแฟน จบแล้ว เอกกี้ให้คนดูช่วยโหวตว่าคุณจะได้ไปต่อหรือไม่ ทุกคนก็เล่นด้วย มีทั้ง คอมเม้นเตเตอร์ มีทั้ง ความเห็นจากร้อยเสียงในห้องส่ง ยืนเรียงกันฟังผล แต่หน้าไม่จ๋อย ไม่ซีดเลย พี่เอกมีแซว ผลคือ ได้เท่ากัน 555 จะเล่นกันทำไมเนี่ย ยาวด้วยนะ วัดผลโดยหูทิพย์ น้องสายทิพย์ค่ะ

มาลุยกับหนุ่มดิว ในเพลง กลัวความมืด, จำทำไม Tatto color, อยากหยุดเวลา (เพิ่งฟังมาเมื่อคืนด้วยเสียงป๊อป มาฟังจากดิวก็อีกแบบ), เวลาที่ดีที่สุดที่ฉันเคยมี (เพลงนี้ก็เพิ่งฟังมาเช่นกัน)

สิงโต รักล้นใจ mild, รักได้คนเดียว เตชินท์, คนไม่สำคัญ เข้าใจเลือกเพลงนะ ชุดนี้ ใหม่ดี

รุจ บอกมาคำเดียว, อยากให้รู้ว่าเหงา สองเพลงนี้ เลือกมาเอาใจป้าๆ กรีนเวฟ อิอิ, อย่าร้อนตัว เพลงจากเดอะสตาร์รุ่นพี่ ที่รุจบอกว่า แต่งตัวเลียนแบบมา ใครตอบถูกจะให้กอดด้วย แป่ว ไม่มีใครตอบถูก ทั้งที่แฟนคลับก็ตะโกนบอกแล้ว เอ็ม เอ็ม เอ็ม ไม่ยักกะฟังแฮะ ปิดท้ายด้วย รักเดียวใจเดียว หวานๆ ซึ้งที่นำมาประกอบละคร พรุ่งนี้ก็รักเธอ

เอกกี้ และสามหนุ่มมาขอบคุณ สปอนเซอร์ที่ พี่เอกเข้าใจว่าอ่านสปอตเกิน แต่จริงๆ แล้ว เว้นวรรคผิด เหอ เหอ เบลอได้ที่เลย เพิ่งลุกจากการนอนเอนหลังมา เห็นนะ ทำอะไรข้างเวทีนะ มอบโชคให้ผู้โชคดีที่หลังบัตรได้ลายเซ็นต์ของหนุ่มๆ เดอะสตาร์ด้วย แต่เสียดายจัง มีแค่ 2 คน อีกใบอยู่ที่ใครเนี่ย สนุกกันต่อกับ หนุ่มสิงโต ในเพลง เพลงนี้ และรวมกลุ่มกับเพลง เนื้อคู่, พรุ่งนี้จะไปกับเธอ, ปิดด้วยโปรดส่งใครมารักฉันที เพลงโจทก์ที่ให้คนฟังช่วยกันโหวตตอนแจกบัตร CVPทางคลื่นวิทยุ

สนุกดี แม้จะแอบเมื่อยและเพลียไปบ้างจากคอนเสิร์ตเมื่อวาน ผู้ร่วมขบวนการ เพียบบบบบบบบบบ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Advertisements

Categories

%d bloggers like this: