Ras's Blog

One Night Out @ Sofa 20/02/09

Posted on: February 21, 2009

 

ไม่เคยเข้าร่วมคอนเสิร์ตแบบบนี้มาก่อน เรียกว่าเป็นคอนเสิร์ตเฉพาะกลุ่มเพื่อแฟนคลับก็ว่าได้ บรรยากาศอบอุ่นและเป็นกันเองมากมาก เดินกระทบไหล่นักร้องกันวุ่นวาย ไม่รู้ว่าใครเป็นใคร ไม่รู้ว่าจะเอาตัวเองไปอยู่ตรงไหนดี หันไปซ้ายก็ชน หันไปขวาก็ชน ผู้ร่วมงานกว่า 54 คน ทีมงานสัก 10 คน นักร้องอีก 5 คน พิธีกรตัวจริง 1 ชื่อฟอยด์ หรือ  นายลิงค์ แห่งบ้านนี้มีรัก (ขอบคุณพี่ตอมสำหรับข้อมูลค่ะ) หลอกมาเป็นพิธีกรอีกหนึ่ง น้าเน็ค ฮาดี

สถานที่แสดง ร้านโซฟา แถวหลานหลวง วันศุกร์ที่ 20 ก.พ. 09

Sleepless Society 3 ประกอบไปด้วย พี่หนึ่ง ณรงวิทย์ เจ้าของอัลบั้ม พี่ใหม่ เจริญปุระ เบล สุพล โบลิ่ง จาก DIY ทั้งคู่ สุดท้ายนายเป็ก คนนี้แจมกับคนอื่นไปทั่วนะ ทั้งพี่ต๋อง One man Story แล้วก็มา Sleepless Society เคยแซวตัวเองนิว่า ต้องเกาะคนอื่นไปเรื่อยๆ ตอน Peck Aof Ice ก็เหมือนกัน อิอิ อะนะ ตัวจริงน้องเค้าน่ารัก เสียงดีจะตาย รอให้เพลงมันเกิดสุดๆ มีเพลงดังมากๆพอจัดคอนเสิรืตเดี่ยวของตัวเองได้ละกันนะจ๊ะ เป็นกำลังใจให้

นัดให้มาตั้งแต่ 18.00 น. มาลงทะเบียน จ่ายตังค์ไป 500 บาทได้กรอบรูปพร้อมภาพศิลปินอัลบั้มนี้มา มีมื้อเย็นให้เสร็จสรรพ ทำได้น่ากิน ใส่ถ้วยไว้ให้หยิบง่ายๆ ส่วนรสชาติทั่วไปจ้า มีผัดไท ข้าวผัด สลัดหมู อะไรก็ไม่รู้ทอดเป็นกลมๆ แล้วก็เกี๋ยว มีขนมเยลลี้ให้กินเล่น มีน้ำใส่ผลไม้เชื่อมให้ศิลปินมาเสิร์ฟให้ทานด้วย ขำเป็ก เดินมาขอเพิ่มเพราะเขิน ไม่รู้จะทำอะไรถ้าเดินไปตัวเปล่า หุหุ

ขอสารภาพ ตอนเจอเบล สุพลเดินมา ยังงงอยู่ว่าใครนะ ผ่านไปสักพักหละถึงพึ่งนึกออก อ๋อ เบล สุพล พี่ใหม่มาชุดกางเกงขาสั้น เสื้อเชิ้ตสีฟ้าพร้อมเสื้อกั๊กดำ น่ารักมากๆค่ะ นายเบลมากับเสิ้อเชิ้ตแขนยาวลายผ้าขาวม้า โบเสื้อแขนยาวลายทหาร พี่หนึ่ง เสื้อแขนยาวสีเทา (อันนี้มีคนทักเยอะว่าข้อมมูลผิด แถมมีรูมายืนยันอีกเลยต้องเข้ามาแก้ โอเค เสื้อแขนสั้นสีเทา หลายจุดสีๆ) นายเป็กมากับเสื้อแบบเสื้อหนาวแขนยาวมีฮู้ด ชายปล่อยคล้ายมีเสื้อข้างในอีกตัว แต่คงไม่มีจริง ทำไมต้องบรรยายการแต่งกายขนาดนี้นะเหรอ หุหุ ก็อากาศมันร้อนมากๆ นะสิคะ แอร์ทำงานแต่ไม่ค่อยเย็นเลย นักร้องร้องไปเช็ดเหงื่อไป คนดูก็ดูไปพัดไป ดีนะ ตรงที่นั่งแอร์ยังลงบ้าง จากผุ้ที่หนีแอร์เลยกลายเป็นวิ่งเข้าหาแอร์เลย 

เริ่มช่วงคอนเสิร์ต ให้เล่นเกมกันเล็กน้อย ให้ร้องเพลงคนละท่อน โดยร้องเพลง หยุดความคิดไม่ได้เลย ของนายเบล มั่วเนื้อกันน่าดูทีเดียว รู้สึกว่าจะไม่ใช่แฟนพันธ์แท้เนื้อร้องกันเท่าไหร่ อีกเกม มันมาก ตอนแรกก็ให้นับ 20 ใครโดน 20 ก้อออก จนเหลือ 2 คนเปลี่ยเป็นให้พูดคำไทย 2 คำ เช่น ทีเด็ด เด็ดจัง จังเลย เลยไป … สนุกมาก ช่วยกันใหญ่ สุดท้าย ชิงกันไม่ลง เลยได้รางวัลไปทั้งคู่ มีเล่นมุก เป็กหล่อ รักเป็กด้วย เออ ท่าทางจะแฟนคลับเป็กด้วยนะคะ คุณนุ่น (ออกมา 2 เกม เลยจำได้เลย มันส์มากค่ะคนนี้) ก่อนจะเริ่มคอนเสิรืตจริงๆ ให้ได้เคลิ้มกันเสียงเพลงท่ามกลางบรรยากาศของฤดร้อน 

พี่หนึ่งเปิดตัวคนแรก กับเพลงรักคนธรรมดา 
พี่หนึ่งกับพี่ใหม่ แจมกันในเพลง ชั่วคราวหรือค้างคืนตลอดไป
พี่ใหม่ อยู่กับเสียงหัวใจ แฟนคลับพี่ใหม่มากันเยอะ หอบดอกไม้มาให้กันหลายช่อเลย
เบล สุพล หยุดความคิดไม่ได้ รักยากลืมยาก ถ้าโลกใบนี้ไม่มี
โบลิ่ง เสียเวลา ที่คิดถึง..เพราะรักเธอใช่ไหม
เป็ก ผลิตโชค (หรือ นายเซ็กส์ ผลิตโลก) โหย มุข คิดได้ไง กับบเพลง เจ็บยังไงก็รัก In love เพลงเร็ว เต้นด้วย ทั้งที่ก็ร้อนนะ แต่ก็ยังอุตส่ห์ยึกยัก แฟนคลับมาเยอะมาก พอเป็กขึ้นเสียงกรี๋กถล่มทลาย ตอนแรกว่า ตอนพี่ใหม่ขึ้นก็เยอะแล้ว แพ้เด็กไปเลย ป้ายไฟเพียบ จบด้วยเพลง ไม่มีใครรุ้ เวอร์ชั่นเต้นเล็กๆ เพลงดังนั่นแหละ แต่แหม นี่มัน Sleepless Socitey Patry นะ แต่ทุกคนก็โยกไปกับเพลงนี่ เห้นพี่หนึ่ง ณรงวิทย์โยกเล็กๆ มีร้องตามด้วย พร้อมตาก้สำรวจดูบรรยากาศว่า โอเคกันอยุ่ไหม  

พี่น้องคะ เล่นเร้องเหมือนฟังจากซีดีกันสุดๆ เลยนะเนี่ย เสียงแน่นกันจริงๆ
ปิดท้าย ด้วยผู้โชคดี 5ใน 54 คนที่มาร่วมงาน ได้รับเป็นของขวัญจากศิลปินแต่ละคน เกือบไปแล้ว นายเป็กเลือกเลข 9 ชอบเลขเดียวกันเลย แต่หมายเลขเรา 39 อ่ะ เลยอดไป ส่วนพี่หนึ่งก็เลือกหมายเลขหนึ่ง นายเบลเลือกหมายเลขสุดท้าย 54 อืม จบคอนเสิร์ต ทีมงานพยายามจะถ่ายรูปรวมแต่ร้านเล็กมากรวมไม่ได้ ก็เลยแยกย้ายกันไป 

ขำขำ ทีมงานมาลากตัวนักร้องขึ้นไปถ่ายรูปรวม ส่วนคนดุก้อรีบเคลียร์ตัวเองออกจากร้าน เพราะ สี่ทุ่มร้านจะเปิดให้คนนอกเข้ามาเที่ยวแล้ว ใครอายุไม่ถึงก็จงกลับไปซะ 

งานนี้ได้เพื่อนเพิ่มด้วย ดีใจจัง มาคนเดียว แล้วแรงดึงดูดเข้าหากันเลยคุยกันซะ เพื่อนที่ชวนไปดูไปถ่ายรูปสบาย ทิ้งไว้ด้วยกัน อิอิ รอรูปอยู่นะคะ คุณพี่

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Advertisements

Categories

%d bloggers like this: