Ras's Blog

StarWar 31/03/09

Posted on: February 7, 2009

การรวมตัวกันครั้งแรกของ เดอะสตาร์ทั้ง 4 รุ่น โดยมีแชมป็และรองเป็นตัวแทน เดอะสตาร์ 1 ได้แก่ สน จิ๋ว 2 ได้แก่ เอ็ม นิก 3 คือ อาร์ ปี้ และ 4 แก้ม รุจ ด้วยคอนซปต์ Starwar มาแนวอวกาศสุดชีวิต ตอนแรกยังคิดว่า เฮ้ย จะออกแนว X TReam Army หรือเปล่า ถ้าถามว่า โดยคอนเซปก็คล้ายอยู่นะ แต่ก็ทำออกมาได้ดี ไม่อิงเนื้อเรื่องมากจนเกินไป ที่สำคัญ ไม่มีตัวร้ายมาทำร้าย หรือทำตลก แต่มีหัวหน้าเพชร ม้า และ อ้าว ลืมชื่อซะงั้น กรรมการเดอะสตาร์ มาเป็นผู้มอบภาระกิจให้เหล่าเดอะสตาร์ มาสร้างความสุข ทำลายความทุกข์บนโลกให้หมดไป (แอบเน่านิดนึง) ขอให้ความสุขจงมีแก่ทุกคน….
 
ฉากเป็นบรรยากาศภายในยาน ดูสวยดี เหมือนคนดูเป็นส่วนหนึ่งของยาน มานั่งดูคอนเสิร์ตภายในงาน ชุดก็อวกาศ โทนเงิน ดำ มีน้ำเงินปนเป็นบางช่วง เปิดตัวด้วยเพลงเพื่อดาวดวงนั้น ให้ออกมายืนโพสต์ท่า สวย หล่อ เท่ห์ ตามแบบบโปสเตอร์ บี้บอกว่า ตัวเองชื่อ โอบี้วัน รุจยอมไม่ได้เลยบอกว่าตัวเองเป็น รุจ สกายวอคเกอร์ ส่วนแก้ม พี่อาร์จัดให้เป็น แก้ม ดาร์กไวเด้อ (ออกสำเนียงอีสานนะจะได้อารมณ์) มีปล่อยมุขพอสร้างรอยยิ้ม เหล่าเดอะสตาร์กอดกันด้วยความคิดถึง ส่วนหน่มเอ็มไปขอกอดจากคนดู ซะงั้นเลย ก่อนจะมาลุยกันต่อกับเพลง เล่นของสูง ยังร้องรวมอยู่ จากนั้นเริ่มปล่อยเดี่ยว ให้เอ็มเริ่มก่อน กับเพลงคนใกล้ตัว คนดูร้องร่วมไม่ค่อยได้ เพลงมันไม่ง่ายในการร้องตามนะ แต่เสียงเอ็มดีจ้า ร้องได้เหมือนซีดีเลย ชุดเอ็มเป็นเสื้อคลุมคล้ายแจ็คเก็ตดูธรรมดาที่สุดแล้ว ออกแนวสปอร์ต เหมาะกันเอ็มดี นิกออกมาแจมด้วยกับเพลงเธอคือหัวใจของฉัน สงสารหมูตุ๋น เพลงก็น้อยอยู่แล้ว ยังต้องมีคนมาแจมอีก แต่เสียงยังหล่อได้ใจเหมือนเดิม นะ คนมันไม่หล่อ แต่เร้าใจ ต่อด้วย แก้ม กับเพลง ความผูกพัน (ซื้อความรักไม่ได้) มาโชว์พลังเสียงเรียกน้ำย่อยก่อน เอาเพลงใหม่ ไม่ไหวจะเคลียร์มาโชว์ด้วย มีการสอนให้ร้อง ลัลลัล ลัลลั้ล ฟา ซอล ลา ที เธอ ขึ้นเนื้อมาให้ร้องร่วมกันเลย เอ้า เอากะเข้าสิ โปรโมทกันเข้าไป สนออกมาแจมกับเพลง มาทำไม เวอร์ชั่นสะตอ สนุกดี แหล่งใต้กัน มันส์มาก
 
ยานเริ่มสั่นๆ เหล่าเดอะสตาร์ออกมาวิ่งไปวิ่งมากันให้วุ่น ก่อนยานจะชนให้เห็นแสงสีขาวรำไร ต่างถกเถียงกันว่าเราชนอะไร นิกบอกว่า เราชนความรัก ว่าแล้วก็พูดว่า "ความรักแท้ ถูกวางที่ไหน เปล่งแสงประกายให้เห็นได้อยู่ดี"  ส่งเข้าเพลงให้นายรุจเปิดตัวอย่างอลังการ เสียงกรี๊ดดังสนั่นหวั่นไหว โดยเฉพาะแสตนด์ข้างๆ แฟนคลับรุจ เสื้อฟ้าทั้งแสตนด์เลย สุดยอ มีแฟนรุจอยู่ทุกราคา เป็นกลุ่มเป็นก้อนมองเห็น ของคนอื่นๆ ยังมีแต่ป้าย เลยทำให้รู้สึกว่า เป็นกีฬาสี สีเดียว แต่พอบี้ออกมาถึงรู้ว่า เข้าใจผิด แฟนบี้เยอะมาก เสียงตอบรับสุดๆ ไม่ใช่แค่เป็นกลุ่มๆ รุจมาเปิดตัวเพลงใหม่ด้วยอีกคนกับเพลง ฟ้าร้องไม่อายใคร นอกจากนี้ รุจยังมี ขอเล่นหนังบ้าง โดยจะเล่นเป็นพระเอกให้ทุกคนเล่นเป็นนางเอก แล้วก็บอกว่า รุจรักทุกคน พร้อมกับทำท่าเขินๆ เหอเหอเหอ อย่าแสดงเลยจ้า  ส่วนอาร์ก็มากับเพลง ต่างคนต่างไป เพราะดี ชอบเพลงนี้ อาร์ยังคงทำหน้าที่ของตัวเองบนเวทีได้ดี ถึงจะไม่มีแฟนคลับ แต่ก็มีแฟนเป็นตัวเป็นตนให้คนอื่นๆ อิจฉาเล่นละน้า หึหึ เสียงหวาน ทรงพลัง แต่บางไปนิดนะจิ๋ว กับเพลง Heroes เปิดตัวสาวร่างเล็ก ก่อนจะมาประชันกับแก้ม สาวร่างใหญ่ ในเพลง ไม่มีใคร ไม่เหลือใคร ของนันทิดา ประมาณว่าเจ้าของเพลงฟังแล้วคงขนลุก ส่งพลังกันน่าดู พอฟังร้องคู่กันแล้ว ก็รู้ว่า จริงอยู่ทรงพลังทั้งคู่ แต่เสียงแก้มมีความนุ่ม น่าฟังกว่าแฮะ
 
สนวิ่งออกมาพร้อมเพื่อนๆ อีกหลายคน บอกว่าบี้หาย ให้ช่วยกันตามบี้ แน่นอน หนุ่มบี้ก็เปิดตัวกับเพลง wait a minute มาโชว์ความเท่ห์กับท่าเต้นที่ได้รับการออกแบบมาแล้วอย่างดี ถ้าให้เต้นเอง ท่าก็ยังเหมือนเดิมนั่นแหละ แล้วก็เมาท์พอลล่า บอกว่าเป็นนางเองที่อยากร่วมงาน ดูบทแล้วอื้อหือ มีจูบด้วย ไอ้เราก็เคลิ้มสิ พอเล่นเสร็จ กำลังจะขึ้นรถตู้ พอลล่าก็เรียกไว้ "บี้" แล้วก็เดินตรงเข้ามาหาพร้อมรอยยิ้ม เอาแล้ว เอาแล้ว บี้บอก จะได้ kiss ไหม เข้ามาใกล้ ใกล้ ใกล้ "ขอบคุณนะที่ชวนเรามาเล่น mv" ครับ นั่นแหละ พอลล่า ส่งเข้าเพลง มากมาย บอกรักถึง 13 ภาษา และบอกรักด้วยภาษากายด้วย บี้ฝึกมาดี เป็นเอนเตอร์เทนเนอร์ที่ใช้ได้เลย
 
เอ จริงๆ มีช่วงที่พี่ม้า พี่โจ้(ในที่สุดก็นึกชื่อได้) พี่เพชร เอาภาพเก่าๆ ของแต่ละคนมาวิจารณ์ด้วย ดูไม่ได้กันทั้งนั้น โดนวิจารณ์ซะเละ จำได้ก็ เอ็ม หน้าง่วงตลอดเวลา อาร์เหมือนลิงใส่หมวกกันน็อก บี้ จิ้งเหลน ส่วนรุจ ไม่มีที่ติ กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดด ดังมากๆ จากด้านข้างของข้าพเจ้าเอง แสตนฟ้าของนายรุจเขาละ
 
การต่อสู้กับความทุกข์เริ่มขึ้น ทุกคนมาพร้อมดาบเลเซอร์ แบบเดียวกับในสตาร์วอร์ มาทำเท่ห์กัน กับเพลงจังหวะหัวใจ
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Advertisements

Categories

%d bloggers like this: