Ras's Blog

Rock Ur Heart

Posted on: December 29, 2008

Rock Ur Heart with Mr. Mos n Potato สนุกมากๆๆ แต่เป็น Cover Night Plus ทีมีเพลง cover ไม่เยอะเลยนะ ขอแซวหน่อย ร้องเพลงตัวเองเยอะไปค่ะ
 
27 ธ.ค. 51 ณ M Theater (โรงละครกรุงเทพเดิม) ได้บัตรจาก Sms ช่วงดีเจพี่หนุ่ย และ Pm จากบอร์ดจ้า งานนี้คนดูหลายร้อยเลย ประมาณ 700 คนได้
 
ดีเจหน้างานครั้งนี่เป็นพี่หนุ่ยแฮะ แปลกไป ปกติต้องเจอ เฟียตหรือพี่แบม แต่ดีเจบนเวทีก็เป็นเฟียต คนคุ้นเคยจนได้ พี่หนุ่ยตัวเล็กเหมือนกันนะเนี่ย เดินผ่านมหน้าดูตัวเท่าๆกัน เลย แต่ น่ารักจัง หน้าสวยมากๆ
 
เปิดตัวคอนมาก็ มอสเดินออกมาก่อนเลย ไม่มีใครมาเปิด กับเพลง สมน้ำหน้า ชุดขาวหล่อมาแต่ไกล พี่แท่งมาให้กำลังใจด้วย วิ่งมานั่งกะแฟนคลับมอสช่วยเชียร์น้องใหญ่เลย จากนั้นเฟียตก็ออกมาสัมภาษณ์ พร้อมสวมบทเนตรดาว กอดรัดฟัดเหวี่ยงให้แฟนๆ มอสอิจฉาเล่น ก่อนจะสนุกกันต่อกับเพลงในอัลบั้ม คนที่ใช่ จากนั้นก็พูดถึง กว่า 3 ปีที่ไม่ได้ออกเพลงมา อยากถามคนดูว่า  เธอลืมผู้ชายคนนี้แล้วหรือยัง กับเพลง ถามใจ ของ super Glue เอาเพลงของ Potato มาร้องด้วย กับเพลง ปากดี เวอร์ชั่น chill มากๆ สนุกกับเพลงเหลวไหล ร้องเพลงแจมกันด้วยกับเพลง ไม่รักก้บ้าแล้ว
 
มอสมีแซวทรงผมปับช่วงแรงๆ ด้วย ไอ้ทรงกะลา แนวๆ ผมยาว มี VTR ขึ้นด้วย แต่ก็ปลอบใจอยู่ในทีว่าทุกคนก็มีช่วงขาลงของชีวิต พี่ก็มี ทรงตัดเกรียนกับเพลง พิลึกกึกกือ แล้วยังท้าว่า ถ้าปั๊ปร้องพิลึกกึกกือ จะออกมาร้องเพลงจังหวะ 3 ช่าด้วย รู้สึกพี่แท่งมีแซวเรื่อยๆ ให้ฮากันแต่ไม่ได้ยิน พูดเฉพาะกลุ่มแฟนคลับ แต่น่าจะหนุก น้องเอเชียกับปูกิ๊บ ไปเป็นหลานพี่แท่งเรียบร้อยนั่งอยู่ข้างๆ เลย มอสเลยคิดว่าเป็นหลาน มีแจกหมวกด้วย สวยดีสีดำปักลายอัลบั้มใหม่มั้ง คนฟังพุ่งสุดตัวเพื่อจะรับให้ได้ เห็นแล้วยังอึ้งเลย
 
Potato เปิดตัวกับเพลง ยื้อ รอ ต่อด้วย ทนพิษบาดแผลไม่ไหว มีเพลง cover เอาอะไรมาแลกก้ไม่ยอม คนของเธอ รักแท้ดูแลไม่ได้ ปิดท้ายด้วย รักเธอไปทุกวัน มีมอสออกมาแจมด้วย ปับงานนี้เล่นมันดีแต่พูดไม่ค่อยรู้เรื่องนะ พูดยาวไปหน่อย เหมือนบ่นยังไงก็ไม่รูอ่ะ ส่วนมอส คะแนนเอ็นเตอร์เทนเอาไปเต็มๆเลย ดนตรีก็เล่นได้มันส์มาก เต้นกันกระจายจริงๆ ไม่ลุกไม่ได้แล้ว เพราะคนข้างหน้าลุก บังหมดเลยอ่ะ อิอิ
 
งานนี้เฟียตเปิดตัวสุดๆ ก็น่ารักได้อีก ตบท้ายให้ศิลปินช่วยร้องเพลง Merry Chrismas แต่เงียบกริบร้องไม่ได้ ให้ร้องทำไมเนี่ย สุดท้ายมีแจกเสื้อเป็นที่ระลึกด้วย มีแค่ 10 ตัวทั้งนั้น พร้อมลายเซ็น ผุ้โชคดีจะมีภาพโปเตโต้หรือมอสอยู่ใต้เก้าอี้ หากันให้ควัก แรกๆ ไม่เห็นกันด้วยมั้ง จนเจ้าหน้าที่ต้องมาช่วยชี้ว่าอยู่ตรงไหน โชคดีจังเลยคนที่ได้
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Advertisements

Categories

%d bloggers like this: