Ras's Blog

Potato Refresh Banana Hangout

Posted on: November 29, 2008

มันส์ สุดยอด กับ Banana Hangout Potato Refresh  จัดกันที่ Zo Club โฆษณาน่าดูเลย สถานที่สวยดี แบ่งเป็นโซน เวลาโฆษณาก็เลยมีทั้ง Zo Club Zo Restaurant และ Zo Karaoke
วันศุกร์ที่ 28 พ.ย. 20.00 น.
 
ปั๊บ เท่ห์มากๆ มากับทรงผมสั้น ที่ดูแล้วหล่อ ได้ใจ วิน มือ กีตาร์ ก็น่ารักดี มือกีตาร์อีกคนชื่อไรเนี่ย ส่วนมือกลองน้องใหม่ ชื่อกาย หุ่นเป็นหมีน้อย แก้มอิ่มมากๆ เคยเป็นแบ็คอัพให้ แล้วเลยมาเป็นตัวจริงเลย วินมีแฟนคลับ กรี๊ดกันน่าดู อย่างว่า คนไม่ใช่นักร้องนำ แต่ดัง ไม่ค่อยมีโอกาสพูด พอทำอะไรนิดหน่อย คนเลยกรี๊ดซะ ส่วนปั๊บ ร้องไปสิ เห็นๆ กันอยู่ 555
 
ส่งเพลงทั้งเก่าทั้งใหม่ มาให้ช่วยร้อง ช่วยตะโกน ช่วยเต้น เปิดตัวกันก่อนด้วยเพลง รอ เพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องผีๆ จำชื่อเรื่องไม่ได้ ต่อไปไม่เรียงชื่อนะ เพราะไม่แน่ใจ งานนี้ไม่ได้จดจ้า ความจำล้วนๆ
 
ส่งกันมาเป็นชุด ภาษากาย ปากดี เพลงช้า ที่ฮิตติดหูกันสุด เออนะ ขาดเพลง กล้าพอไหมไปได้ไงเนี่ย รักแท้ดูแลไม่ได้อีก แต่อย่างว่า ออกมาหลายอัลบั้มแล้ว นักร้องเค้าก็พยายามเลือกเพลงให้ได้ร้องกันสุดความสามารถ เอาใจกันได้ไม่หมดหรอก ส่วนตัวอยากฟัง เพลงแพ้กลางคืน กับชีวิตที่ขาดเธอ แต่ดันเป็นเพลงพิเศษไม่ใช่วง Potato ไง เลยอดฟังเลย เฮ้อ
 
เพลง รักเธอไปทุกวัน เพลงนี้ ฟังอาร์ เดอะสตาร์ร้องซะจนนึกว่าเป็นของอาร์แล้ว เพลงที่เดิม อิอิ มีเพลงใหม่มาโชว์ด้วย หนักดี ชื่อเพลงยื้อ นะถ้าจำไม่ผิด ส่งเพลงช้า ทนพิษบาดแผลไม่ไหว เพลงอัลบั้มใหม่อีกหนึ่งเพลงมาฝากตัวไว้ด้วย ปิดท้าย ด้วยเพลง  ขอบคุณที่รักกัน เพลงที่ใช้บอกความรู้สึกให้กับแฟนเพลงและขอบคุณที่ให้การต้อนรับด้วยดี
 
จริงๆ น่าจะมีอีกสอง 2-3 เพลง แต่จำไม่ได้แล่น ไว้จำได้จะมาเพิ่มเติมละกันนะ
 
ครั้งนี้สมาชิกได้แก่ ตนเอง พี่สาวขาประจำ น้องใหม่ และเพื่อนของน้องใหม่ ใช้โควต้า 4 คนครบจ้า ได้บัตรจากบานาน่า แบบงงอีกแล้ว คือเค้าเรียกให้ส่ง sms ไง คนแรกจะได้บัตร เราก็ลองส่งไป ปรากฏโทรกลับมาวุ้ย นึกว่าเป็นคนแรก อ้าว หูได้ยินเสียงวิทยุ มีคนอื่นกำลังออนแอร์หน้าไมค์อยุ่ ยังไงละเนี่ย ช่างมัน สรุปได้ด้วยละกัน จบ หุหุ ดีเจก็ดีเจเอก เจ้าประจำ กับ ดีเจพัฟ มาแจกของ ให้เล่นเกม Photo Hunt ด้วย ครั้งแรก ลงมาหาคนตอบ แต่มั่ว เลยให้คนจะตอบวิ่งขึ้นเวทีแทน ก็ยังแอบมั่วอยู่ดี ทีมงานบานาน่าส่วนใหญ่ หน้าละอ่อนและออกแนวๆ นะ
 
เดินทางไป Zo Club อตก ก็เลาๆ ว่าอยู่แถวไหน แต่ไม่แน่ใจว่า จะไปพระราม 6 ยังไงดี เกรงว่าจะไปเจอม็อบอีก แต่ก้อไปได้เรื่อยๆ ถึงก่อนเวลา 2 ทุ่ม ตั้งครึ่งชั่วโมง เลยไปนั่งรอตรงโซนร้านอาหาร ได้ Welcome Drink ด้วย คนเสิร์ฟคงไม่รุ้ ก็สบายไป ได้นั่งทวนภาษาจีนไปในตัว อิอิ
 
Happy มากๆ กับ คอนครั้งนี้ มันส์สุดยอด โปเตโต้ก็เล่นขาดใจ เล่นที่ใกล้ชิดแบบนี้ ทำให้รู้สึกว่า นักร้องกำลังร้องให้ตัวเองฟัง กำลังมองเราอยู่ (น่าจะมองจริงๆแหละ มองมาทางนี้ไง แต่มองใครไม่รู้) ชี้นิ้ว โบกมือมาทางเรา (อันนี้ก็เข้าข้างตัวเองสุด) น่ารักได้อีก ชอบโปเตโต้แล้วละ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Advertisements

Categories

%d bloggers like this: