Ras's Blog

Peck Aof Ice Unlimited Togerther

Posted on: June 30, 2008

ด้วยความโชคดี และความอุตสาหะ และการผลักดันจากเพื่อนกรีนทริป ในที่สุดก็คว้าบัตร cover nigth plus ตอน Peck Aof Ice unlimited Together ได้ ดีใจจริงๆ
 
พลังเสียงของสามสาว เอ้ย สามหนุ่ม นี่สุดยอดจริงๆ
 
เปิดคอนเสิร์ตด้วย การเปิดม่านแดงพร้อมกับเพลง แค่คนโทรผิด กับ ดีเจแหม่ม ดีเจอั๋น และดีเจฟาร่า มาเนียนๆ มิน่า ถึงต้องปิดม่าน เสียดายร้องนิดเดียวเอง ดีเจแมหม่มกางเกงเหลืองอ๋อยมาก ปิดไฟยังเห็นเลย
แล้วก็เปิดตัว เป็ก อ๊อฟ ไอซ์ ตัวจริง เสียงจริง กับเพลง แค่คนโทรผิด ที่มีรายละเอียดท่าเต้นเยอะมากๆ แต่ก็เต้นกันได้ฟลิ้ว ไอซ์เต้นสวย ดูดี และยังแมนอยู่ เป็ก ท่าแอบตลกนิดๆ แต่ก้ยังแม่นอยู่ (เค้าว่าไม่เป็นนะ แต่ไม่แน่ใจ) ส่วนอ็อฟ ท่าเต้น ออกมากๆ เมื่อก่อนยังดูแมนกว่านี้นะ เวลาร้องก็แมน แต่พูดเนี่ยเริ่มไม่แมนแล้วอะ ไม่เป็นไร เสียงดี การแสดงดี ตั้งใจดี ก็ได้ใจแล้ว ขอทีเหอะ ไอ้ท่า กากบาทเนี่ย ดูยังไงก็นึกถึง ไอ้มดแดงทุกทีเลย
 
ตามด้วยเพลงช้าๆ เหนื่อยเกินไปรึเปล่า ของ กบ เสาวนิตย์ ก่อนเข้าเพลง เป็นก้แอบหลุดซะแล้ว จะสวัสดีเฉยเลย แต่คนอื่นยังเก็กท่าเตรียมเข้าเพลงอยู่ งานนี้เห็นชัดถึงความไม่พร้อมของสามหนุ่ม แต่ก็ให้อภัยจ้า จากนั้นก็คุยๆ เป้กน่าสงสาร เข้ามุขเล่นตัวเองอีกแล้ว ว่าอยู่ด้วยกันก็แอบเบื่อ เลยโดนบอกให้ออกเดี่ยว แต่ตัวเองออกเดี่ยว ก็เห็นอยู่ว่าเป็นไง เลยมาเกาะด้วยอะ โธ่ โธ่ พูดซะน่าสงสารเลย
 
ช่วงต่อไปจัดให้เป็นช่วงสลับกันร้องเพลงของคนอื่น เริ่มจากไอซ์ มาร้องเพลง ยังไงก็เจ็บ ฟังแล้ว ดุต้องใช้พลังเสียงเยอะมาก ไอซ์ก้บ้าพลังจริงๆ ตามมาด้วยอ๊อฟกับเพลงเพื่อนสนิท คิดไม่ซื่อ ปิดด้วยเป๊กซ์ร้องเพลง ตะวันยังมีให้เห็น ร้องเสร็จแล้ว ดูเหนื่อยกันทีเดียว
 
เป้กพูด วน วน ดู ไปไม่ค่อยเป็น แต่ก็น่ารักดี เพลงแรกกับเพลงเปลี่ยน ให้เหตุผลที่ชื่อเพลงนี้ เพราะจะได้เปลี่ยนเนื้อเพลงได้ และก็เปลี่ยนไปแล้วด้วย ถ้าไม่บอกก้ไม่รุ้หรอกนะ ขอบอก มีอ้อนขอให้ช่วยกันร้อง เพลง ที่สุดของหัวใจ ของ แจ้ ดนุพล แก้วกาญจน์ด้วย ร้องล่ม เพราะจำเนื้อไม่ได้ ตอนหลังเลยแกะเนื้อออกมาให้ดูซะเลย ว่าเขียนตัวแค่นี้ ใครจะไปอ่านเห็น แถมยาวอีก ถ้าไม่คุ้นเคยก็หาไม่เจอหรอก แล้วก็บอกว่า แหม เพลงมันเก่านี่ครับ โอ๊ย น้อง อ้อนได้อีก
 
ต่อด้วยอ็อฟ เพลงจุดอ่อนที่หัวใจ มั่นใจกเพลงของตัวเอง ก่อนมาเนียนๆ ทำทีเป็นถามคนฟังว่าร้องไม่ได้ใช่ไหม กะเพลง ใต้ผ้าห่มอุ่น ของติ๊นา ผิดเนื้ออีกแล้วครับ และอีกเพลงกับ ของเจนนิเฟอร์ คิ้ม ร้องยากอีกแล้น คีย์ตำเชียว
 
ไอซ์ออกมาด้วยความหนักใจ ที่น้อง 2 คน ออกมาแล้วร้องผิดทั้งคู่ ขอคุกเข่าทำสมาธิ ร้องเพลงหมดเวลาแก้ตัว เพราะนะ แต่สุดท้าย ก็มีร้องผิดเนื้อ แต่ก็ไปเนี่ยนๆ ต้องร้องหมดเวลาให้เธอแก้ตัว แต่ดันขึ้น อย่าโทร เพราะไม่มีเวลาให้เธอแก้ตัว(แบบเร็ว) 555 ทำไปได้ แล้วมาเฉลยทำไมนะ ไม่บอกก็เนียนอยู่แล้ว ปิดด้วยเพียงกระซิบ เวอร์ชั่นแบล็กเฮด วิ่งไปทั่วโรงละครเลย สนุกมากๆ ร้องได้มันส์ ได้เพราะ ได้ใจ สุดสุด
 
ต่อมาเป็นลูกทุ่งกับ อ็อฟ คนที่ไม่ใช่แฟน แทนกันไม่ได้ เป็ก มอเตอรืไซค์ห่าง ไอซ์ กับเพลงจี่หอย ก็สนุกดี แต่เห็นโชว์เยอะแล้วนะ เลยไม่กรี๊ดเท่าไหร่ แต่ก็เพราะเล่นมาเยอะนั่นแหละเลยคล่อง ไม่มีผิด สนุกมาก
 
ร้องเพลงสนุกกันต่อกับ น่ารัก น่า love คั่นด้วยดีเจแหม่มและดีเจฟาร่ามาขอบคุณสปอนเซอร์ เฟียตแอบแกล้งเป้กด้วย จะให้เป๊กอ่านขอบคุณสปอนเซอร์ Open-mouthed
 
จบด้วยเพลง ไอ้มดแดง เอีย แค่คนโทรผิด อิ่มครับ อิ่มอีกหนึ่ง คอนเสิร์ต แต่จริงๆ น่าจะสนุกกว่านี้ แต่รู้สึกปฏิกริยาคนดูยังไม่มันส์เท่าตอนโต๋ ว่า อาจเป็นเพราะเพลงที่สาวหนุ่มร้องมันยากด้วยแหละ
 
ชมคอนเสิร์ต ที่โรงละครที่ บิ๊กซี จำชื่อโรงไม่ได้ซะงั้น อีกหนึ่งบัตรมอบให้แด่น้ำ เพื่อเป็นการขอบคุณที่ไปทนนั่งดูคอนเสิรืตฟิล์มจนจบ
 
บัตรนี้ได้จากการฝากเสียงให้ เป็ก อ็อฟ ไอซ์ ร้องเพลงเพื่อชีวิต ขอบัตรนะครับพี่น้องครับ แล้วก็ร้องเพลง บัวลอยซะเลย ทำไปได้ 555
 
 
 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s


Categories

%d bloggers like this: