Ras's Blog

Jump

Posted on: June 24, 2008

มีโอกาสได้ชมการแสดง Jump ละครใบ้ ผสมกายกรรม การต่อสู้ ที่พารากอน 20 มิ.ย. 51 มา สนุกมากๆๆๆๆๆๆ
 
ละครเปิดตัวด้วยการแนะนำตัวละคร ปู่ ลุง พ่อ แม่ ลูกสาว และลูกเขย ออกมาโชว์ลีลากันพอเรียกน้ำย่อย โดยการให้ฝึกซ้อมวิทยายุทธ
 
ตัวปู่ ก็พาว่าที่หลานเขยมาให้หลานสาว และครอบครัวดู แล้วก็ทดลองวิชา แรกๆ ก็ดูเด๋อด๋า แต่พอถอดแว่นปุ๊ป โอโห Sexy มั่กๆๆ เก่งเป็น Jet Lee ลีลานี้ กระชากหัวใจสาวๆ ได้สบายเลย ดูดีขึ้นมาทันที
 
เป็นเรื่องของครอบครัวหนึ่ง ซึ้งมีวิทยายุทธแกร่งกล้า ชอบการต่อสู้แบบขำๆ เป็นชีวิตจิตใจ วันหนึ่งมีโจรโชคร้าย 2 คน เข้ามา ก็เกิดเรื่องสนุกๆ ขำเกิดขึ้น สู้กันในความมืด พลาดกันไปพลาดกันมา มี การสโลว์การต่อสู้ และก็เร่งสปิดด้วย เก๋ซุไม่มี ถึงแม้จะคุ้นอยู่บ้างก็เหอะ แต่ได้ใจ การใช้คนช่วยกันสร้างสีสันในการต่อสู้ก็สุดยอด เช่น ฉากลอยตัว ก็ยกอุปกรณ์ประกอบฉากขึ้นสูงเพื่อให้ดูสมจริง เอ่อ ใช้คนช่วยยกนะ หรือฉาก ข้างแจกันเด้งไปมาก็อาศัยคนช่วยกันส่งต่อ ทำไปได้ เพลงที่ใช้เปิดตัว 2 โจร ก็ตามฟอร์ม ออกแนวตื่นเต้นหน่อย ถือวิทยุติดมาด้วยนะ แล้วก็กดปิดเพลงซะงั้น เชื่อเค้าเลย
 
โจร จะมีโจรเก่งมาก กับโจรทึ่มๆ แต่ก็มีลูกเล่นอยู่บ้าง ตอนท้ายออกมาโชว์ศิลปะการต่อสู้ ยังแอบรักษาคาแรคเตอร์อยุ่ด้วยการทำท่าจะตีลังกา แต่ก็ไม่ตีซะงั้น รวบแขนประหนึ่งว่า ทำแล้ว น่ารักดี ประกอบกับทรงผม ชี้ฟูด้วย เข้าใจคิดจริงๆ
 
ตอนโชว์ คุณลูกเขยยิ่งเด่น ดูดี มีลีลากว่าคนอื่นจริงๆ กล้ามเนื้อเป็นมัดๆ เลย โอ้ว….
 
ที่นั่ง 1200 บาท ได้ลดราคาด้วย จากอะไรก็ไม่รู้ เป็น 1020 บาท
คู้มค่ามากๆ นั่งบนอัฒจรรย์ด้วย ขึ้นมาประมาณแถวที่ 3 กำลังดีเลย ครั้งนี้จองบัตรได้ที่ดีเพราะเร็ว คนยังไม่ค่อยสนใจเท่าไหร่ แต่สุดท้าย ก็เต็มนะ เด็กดูดี ผู้ใหญ่ดูสนุก ประทับใจ
 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Advertisements

Categories

%d bloggers like this: