Ras's Blog

Kim Raider 10 May 2008

Posted on: May 13, 2008

คอนเสิร์ต คิ้ม ไรเดอร์ ภาคต่อจาก สโนว์คิ้ม เมื่อปีก่อน
กลับมาครั้งนี้ กับผู้ชาย 5 คนได้แก่ คนแรก นายหัวอั้ม จากจำเลยรัก เชิญมาเพราะช่วงน้นกำลังดัง แต่ตอนที่คอนเสิร์ตกำลังเล่น ต้องเป็นสวรรค์เบี่ยงแล้ว มากับเพลง 30 ยังแจ๋ว จากนั้นก็สาธิตวิธีการตบจูบ แล้วก้ร้องเพลงจำเลยรัก เวอร์ชันพันช์ ให้เจ๊คิ้มนั่งกอดขานายหัวพร้อม คลึง คลีง และคลึง ตามมาด้วย ต็อบ ทอมไฮโซ ชอบแจกกระเป๋าดาราสาวๆ กับเพลงของไมโคร คนนี้จึดๆ ต้องให้เจีคิ้มเป็นคนเล่า ตามมาด้วย บี้ เดอะสตาร์ ออกมากับเพลงอยากถูกเรียกว่าแฟน แล้วก็จังหวะหัวใจ มาเต้นปะทะกับเจ๊คิ้ม บี้เต้นสุดใจ เจ๊เราเต้นแค่วาดมือ ก็ฮาได้แล้ว ชอบตอนจังหวะหัวใจใส่เจ๊คิ้ม แรงดี จากนั้นบี้ก็โดนแทะโลมซะหน้าตาแดงก่ำ พูดไม่ออกไปเลย พี่ก้อง ขอเอ่ยก่อนเลย เพราะหล่อมากๆ คนอะไรก็ไม่รู้ ยืน นั่ง เดิน ก้าวเท้า หายใจ ก็ยังหล่อ (เวอร์ดีมะ) มาร้องเพลง หลอกกันเล่นเลย เวอร์ชั่นเศร้าหม่น ปิดด้วยเพลง เติมใจให้กัน หล่อได้อีกคะพี่ขา ปิดท้ายด้วยโก๊ะตี่กับเพลง ระยะปลอดภัย พยายามงับคำอย่างแรง ตามด้วย ฉันชอบเที่ยวมันผิดหรือไร ฉันรักในเสียงดนตรี.. มีท่อนแร็บด้วย ยากจริงๆ โก๊ะตี่ก็ทำได้นะ ช่วงคุยกับโก๊ะตี๋สนุกมากๆ ผลัดกันรุกผลักกันรับ ผลออกมาโก๊ะตี๋ชนะครับ ถ้ามีคอนเสิร์ตอีกก็คงจะมาอีกแน่เลย
 
คอนเสิรืตมี 4 ช่วงหลักๆ เน้นโชว์แอ็คชันช่วงแรกโหนสลิงลอยไปมากับเพลงเร็ว เพลงฝรั่งทั้งนั้น ก่อนจะแปลงโฉมมาร้องเพลงเอเชีย จีน ญี่ปุ่น เกาหลี ร้องเพลง I think I ด้วยนะ ช่วงนี้มีใช้มายากลมาช่วยเปลี่ยนชุดได้เนียทีเดียว ต่อด้วยช่วงนำเพลงคนอื่นมาร้อง มีชื่อช่วงด้วย นึกไม่ออก เป็นเพลงดังๆ ทั้งนั้น แค่ใครก็ได้ ขอบใจนะ ได้ยินไหม …. อีกหลายเพลง ต่อด้วยเพลงประกอบหนังบ้าง เพลงฝรั่งบ้าง เนื้อหาโดนๆ อกหัก และแอบน้ำเน่าเล็กๆ ตบด้วย one moment in time มีบิ้วว่าจะจะช่วงเวลานี้ไว้เป็นกำลังต่อไปด้วย เป็นกำลังใจให้นะ เป็นนักร้องหญิงก็ลำบากงี้แหละ แต่ขอได้มะ มุกเล่นผู้ชายกะ มุกหน้าตา ใช้มากไปมันชักเฝือนะคะคุณพี่ขา
 
ปิดท้ายด้วยเพลงแดนซ์แบบไทยๆ อีกชุดใหญ่ บิ้วคนไม่ขึ้นง่ะ เพราะคนฟังเจี นั่งฟังอย่างเดียวถ้าอยู่ในคอนเสิร์ตของเจ้าของเพลงคงลุกเต้นไปแล้ว ทั้งใหม่ มาช่า ติ๊นา น่าฉงฉานจัง เต้นซะหมดแรง ปิดท้ายด้วยเพลงอะไรก็จำไม่ได้ รู้แต่ว่า ตั้งตารอดุ VTR เพราะบอกว่าสนุก แต่ ฟังไม่ค่อยรู้เรื่องงะ เลยไม่ค่อยอิน
 
คอนเสิร์ตใช้เวลาไปเกือบ 4 ชั่วโมง คุ้ม และ อิ่ม สำหรับการแสดง แต่ไม่ประทับใจเท่าที่ควร อะไรที่มาก อะไรที่น้อย แจกแจงไม่ถูก ช่วงแขกรับเชิญยังเป็นสีสันที่ดีอยุ่  แต่ใครที่เชิญมาแล้วไม่โดนก็ไม่ต้องเชิญนะ มันจะจ๋อยนะ
 
บัตรราคา 1000 บาท นั่งแถวที่ 3 จากด้านหลังบนอัฒจรรย์ มุมดี นั่งกระจายกันมาก เรานั่งกับพี่กุ้งและเกด ส่วนพี่กั้งกับพี่ปุ้ม ไปอีกข้างอยุ่แถวพี่เข็มพี่ลี่ พี่แอ้พี่ป็อบจ้า งานนี้รบกวนเพื่อนส้มอย่างแรก ซื้อบัตรรวม 20 ใบ ต้องขอเงินกันก่อนทีเดียว ออกให้ก่อนต้องล่มจมแน่ๆ
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Advertisements

Categories

%d bloggers like this: