Ras's Blog

Banana Hangout Heartbeat Party

Posted on: May 10, 2008

มาอีกครั้งสำหรับ Banana Hangout ฟรีครับท่าน คราวนี้ได้ช่วงของดีเจเอิร์ธ ตั้งใจจะเอาบัตรเจ๊คิ้ม นะเนี่ย 555
 
แสดงวันอาทิตย์ที่ 4 พ.ค. Prop Bar RCA ร้านก็น่ารักดี อบอุ่น เป็นคอนเสิร์ตที่ใกล้ชิดมากๆ คนดูยกมือก็แตะตัวนักร้องได้แล้ว
 
เข้ามาเป็นคนแรกๆ รุ้ว่าจะมีทานข้าวด้วยเลยเลือกที่ที่มีเก้าอี้นั่ง เลยไม่ได้นั่งติดขอบเลย เวทีไม่มียกพื้นนะจ๊ะ ระดับเดียวกันเลย นั่งกินสบายๆ พอช่วงดูคอนเสิร์ตก็หาที่ให้ตัวเองตรงบันไดเหนือที่นั่งนั่นแหละ ชัดและใกลัใช้ได้ เป็นมุมสูงนิดๆ ทิ้งพี่สาวไว้ข้างล่าง แล้ววิ่งขึ้นมาจองที่กับคุณพยาบาล 555
 
เปิดคอนเสิร์ตด้วยลูกปัด มากับเพลง where is my true love? เพลงใจนักเลง ต่อด้วยเพลงสนุกๆ อย่าง ประวัติศาสตร์กับพูดอีกที เป็นการเรียกน้ำย่อย เสียงดี ลีลาได้ทีเดียวนะ ขอสารภาพว่าจำหน้าไม่ได้ เห็นปุ๊ปก็ โอเคจ๊ะ จะจำไว้ว่านี่คือลูกปัด ไม่ได้เอากล้องไปเลยไม่มีภาพมาฝาก รอดูก่อนนะว่า Banana มีภาพรึเปล่า ถ้ามีจะไป have มาให้ดู อิอิ
 
ต่อด้วย บี้ เดอะสตาร์ ออกมาเต้นๆๆๆๆๆ ให้สะใจ พื้นที่ก็มีอยุ่นิดเดียว หอบ เอาแดนเซอร์มา 2 คน สงสารมากๆ อีกคนแถบจะเต้นอยู่ระหว่างกีตาร์ บี้ผ่านการฝึกมาเยอะ ก็เต้นดีจ้า เท่ห์ได้อีก หุ่นดีขึ้นเยอะ แต่ขอนิดเหอะ มุขสนุกนะ ใช้ได้ ถ้าพูดให้ฟังนุ่มนวลกว่านี้อีกนิดจะดีมากๆ (ข้อสังเกตจากพี่สาว ว่าพูดไม่มีหางเสียง ฟังดูห้วน ส่วนตัวไม่รุ้สึก :P) เปิดตัวด้วยจังหวะหัวใจ แล้วก็ "สวัสดีครับทุกท่าน แล้วมาพบกับเพลงสุดท้ายะเลยนะครับ จังหวะหัวใจ" แป่ว มุขนี้อีกแระ ต่อด้วย คนมันรัก เผลอ ก็มันดี พอดีเสียงดนตรีมันดัง เลยไม่ค่อยแน่ใจว่าร้องเพราะไหม แต่ร้องสด ก็สนุกได้แล้ว ได้อีก ได้อีก
 
แนะนำนักดนตรี เริ่มจากคนหล่อน้อยที่สุด …. อืม สงสารพี่มือกีตาร์ โดนใช้เป็นตัวต่อเพลงตลอด อยากถูกเรียกว่ากิ๊กบ้างหละ สามีบ้างละ แต่ทีตัวเอง อยากถูกเรียกว่าแฟน มีเพลง someone, I need somebody ด้วย เอ มีเท่านี้หรอ เริ่มลืมๆ แฮะ อาจจะขาดไปบ้าง ขออภัย และก็จบด้วยเพลงจังหวะหัวใจจริงๆ นั่นแหละ พร้อมกับโชว์ท่าเต้นสปริงตัวจากบนลงล่าง และล่างขึ้นบนด้วย จ้า เก่งจ้า
 
ผู้ร่วมชม ได้แก่ ตัวเอง พี่สาว และเพื่อนพยาบาล เล่นไปมองนาฬิกาไปเพราะต้องรีบกลับไปเข้าเวร ปรากฏว่าจบเร็วมาก แค่ 3 ทุ่มครึ่งก็เสร็จแล้ว ประมาณ ชั่วโมงกว่าๆเอง แต่ก็อิ่มนะ สนุกดี
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Advertisements

Categories

%d bloggers like this: