Ras's Blog

Banana Music on The Beach

Posted on: March 14, 2008

เดินทางไปชมคอนเสิร์ตถึงหัวหิน จริงๆ เป็นช่วงระหว่างหัวหินกับชะอำ prime nature villa ชะอำ เป็นการเดินทางที่คุ้มค่า

 

คอนเสิร์ต Banana Music On the Beach แสดงกว่า 3 ชั่วโมง ยามเย็นวันเสาร์ที่ 8 มีนาคม พ.ศ. 2551 การได้บัตรมา ไม่ยากเกินไป หมั่นโทรเข้าไปขอ ไม่ต้องเอาที่พักก็ได้แล้ว มากัน 6 คน ช่วยกันโทรขอ ก็สำเร็จ

 

ขับมาถึงก็แวะมาสำรวจพื้นที่ก่อนจะกลับมาอีกรอบ ก็ได้เจอกับ เบิร์ดแห่งกรีนเวฟ มาโผล่บานาน่าซะงั้น ข่าวว่าโดนดึงมาช่วยงาน ตอนกลับมาอีกรอบ คราวนี้เจอพี่อึ๊ง โอเค ต้องการแรงงานจริงๆ ด้วย ยังดีนะ ไม่เห็นดีเจคลื่นอื่น รอไปรอมาก้ร่วมทุ่มกว่า คนชักแน่น จนต้องให้ช่วยขยับไปข้างหน้า สุดท้ายก็ได้ฤกษ์

 

เปิดตัวคอนเสิร์ตโดยให้ศิลปินและเหล่าดีเจของคลื่นบานาน่ามาถ่ายรูปร่วมกันก่อน ให้สื่อได้มีภาพข่าวไปลง คนดีก็รอไปก่อนนะ

 

เริ่มชิวๆ ริมทะเล นั่งกับทราย แต่เราเตรียมตัวมาดี มีเสื่อมาปู 2 ผืน ผืนหนึ่ง ความอนุเคราะห์จากบ้านอม อีกผืนของตัวเอง นั่งสบายซะ บางคนผืนเดียว ขนาดเท่ากันนั่งกันตั้ง 6-7 คน บอย ไฟรเดย์ออกมาร้องเพลงก่อนพร้อมกับท่าเต้นเดียว หมุนไปมา ขวาแตะ ซ้ายแตะ ท่าเต้นพี่หมีนั่นเอง กับเพลงฮิตและไม่ฮิต (ไม่รู้จักเองรึเปล่า ก็ไม่ใช่ เพราะรอบๆ ก็แอบเงียเหมืนอกันอ่ะ) น่ารักดี เสียงก็เหมือนในซีดี พี่แกพยายามปล่อยมุข แอบแป๊กบ้างเป็นระยะ พอไม่ให้เงียบเหงาจนเกินไป

 

เวลาผ่านไปไวเหมือนโกหก จบแล้ว เปล่า จบช่วงของบอย ไตรแล้ว คั่นด้วยการจับฉลากที่พัก และรางวัลอื่นๆ ซึ่งเราก็ชวด อยากได้กล้องจังเลย แต่ก็อด ตะโกนว่าเจ้าของชื่อไม่อยุ่ไปหลายคนเหมือนกัน อิอิ

 

มาแล้วครับ ได้ดูสักทีกับการแสดงสดของปาล์มมี่ สุดยอดมากๆ เสียงร้อง ลีลา ตัวเพลง ได้ใจสุดๆ เปิดตัวมาด้วยเพลงเร็วก่อนเลย น่าจะเป็นติ๊ก ต๊อก เขาลืม ตามด้วยเพลงช้า เพลง stay ร้องได้เหงามากๆ ร้องเธอเห็นท้องฟ้านั่นไหมด้วย ทำให้มีจังหวะเร็วขึ้นอีกนิดหนึ่ง เพลงช้าอีกนิดหน่อย จากนั้นก็แดนซ์กระจาย ตอนหลังมีแฟนคลับปาล์มมี่ ชื่อโซฟี ขึ้นมาแจมด้วย เต้นมันมากๆ เล่นเอาปาล์มมี่เกือบตาย ท่าทางจะไม่ยอมหมดง่ายๆ คนดูอินซะขนาดนั้น เลยต้องแถมนิดหน่อย สุดท้ายร้องเพลง หยุด ของกรูฟ ไรเดอร์ให้บุรินทร์วิ่งมาแจมอีกหน่อยถึงจะจบช่วงปาลมมี่ได้ ช่วงนี้เล่นเอาไม่ได้นั่งเลย ลุกมาเต้นอย่างเมามันกับอม ส่วนเพื่อนและพี่กุ้งก็อย่างเคย นั่งดูสิ แต่ขอบอก ไอ้แหลมๆ ลูกสนหรือต้นหญ้าบนทรายเนี่ยเจ้บจริงๆ

 

คั่นอีกนิด้วยการแจกตั๋วเครื่องบินๆ จริงๆ การคั่นทั้งที่คอนเสิร์ตกำลังไหลลื่นขนาดนี้นี่เป็นการทำลายจังหวะอย่างยิ่งยวด แต่ก็เข้าใจ ของมันต้องมีนะ

 

ต่อด้วยเพลงแนวกรูฟไรเดอร์ที่ครั้งนี้ดูด้อยไปเมื่อเล่นหลัง ปาล์มมี่ มาช่วงหลังค่อยดึงขึ้นได้หน่อย แต่ก็ยังดูไม่มันเท่าที่ควร มีการเรียกออกมาแจมด้วย บอยออกมาแล้ว เรียกปาล์มมี่ด้วย แต่แป๋ว หายตัวไปแล้วครับ เกือบท้ายเพลงถึงจะออกมา ก็เลยให้ร้องเพลงอื่นๆ อีก จบด้วยเพลงอะไรก็ไม่รู้ ไม่ค่อยมีคนร้องได้เลย วงในไปนิด หรือยังไม่ดังก็ไม่รู้

 

ภาพรวมสนุกมาก ได้บรรยากาสริมทะเล ถ้าอากาศดีกว่านี้ก็จะดีมากๆ แต่อย่างน้อยก็ไม่ร้อนจนเกินไป คอนเสิรืตเล่นช่วงเย็นแต่ต้องรีบมาจองที่ เลยไม่ได้ไปนั่งทานอาหารทะเล แต่ต้องมากินเบอร์เกอรืแทน จบคอนเสิร์ตเลยไปตลาดหัวหินกันต่อ เจอๆ เพื่อนๆ ชาวบานาน่าเพียบเลย รวมทั้งทีมงานบางคนด้วย 555 หิวละสิ

 

เพื่อนร่วมทริป พี่กุ้ง เกด โอ อม เชาว์

บัตร โทรขอจากบานาน่า เสียค่าโทรศัพท์จ้า

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Advertisements

Categories

%d bloggers like this: